<<>> ตามกระแส ดังเร็วกว่า.. กับเจ้าหนูไรอัน การ์เซีย คลื่นลูกใหม่ซูเปอร์สตาร์ชนคนเมกา ที่ดูแล้วเส้นทางสู่ผันของเขามีปัญหามิอาจจะผงาดหันหน้าสู้ฟ้าได้ ในขวบปีที่ผ่าน การชกแค่ไฟต์เดียวเมื่อต้นปีโดยการเอาชนะตัวเด่นแดนผู้ดี ลุค แคมป์เบล  มันยังไม่พอ เมื่อตกที่นั้งลำบากกับสภาพของจิตใจที่อ้อล้อกับตัวเอง เล่นเอาหลงมุมกลับบ้านแทบไม่ถูก กว่าจะตั้ง ตรงองศาได้ ทุกสิ่งที่วาดหวังไว้ผ่านไปแล้วไม่รอท่า แห้วจิครับ..
 
 
                                 dailynationtoday.com
 
 
ล่าสุด มีการออกข่าวจากต้นสังกัด สุดหล่อ โกลเด้นบอย ไรอันจะกลับมาชกอีกครั้งอย่างแน่นอนในต้นปีหน้า จะไม่มีการชกอุ่นเครื่องอีกต่อไป ยิงตรงโฟกัส จอมพลิกจากแดนจิงโจ้ จอร์จ คัมโบโซส ที่เพิ่งจะเอาชนะ ทีโอฟิโม โลเปซ คว้าแชมป์โลก WBO, IBF และซูเปอร์แชมป์โลก WBA รุ่นไลท์เวต มาครองเมื่อเช้าวันอาทิตย์ที่ผ่านมา
 
 
” คัมโบโซส เขาจะเปิดไฟท์คืนสังเวียนของผม ที่เหมาะสมสุด ผมเห็นฟอร์มการชกของเขาแล้ว เยี่ยมเลยทีเดียว ผม เคารพ คัมโบโซส แต่ฟอร์มแบบนี้ มาเจอกับผม  มันส์กว่า  และคงจะมีใครๆอยากจะเห็นผมว่าจะจัดการอย่างไรกับเขา อย่างแน่นอน” ไรอัน การ์เซีย กล่าว
 
 
 
 
แต่กับไฟต์ที่เจ้าหนู ไรอัน วัย22ปี ชกไร้พ่าย 21เคโอ18 กล่าวถึงอาจจะเป็นแค่มโนของเด็กน้อย เมื่อมีการเปิดข่าวจากทาง จอร์จ คัมโบโซส นั้นมีเป้าหมายที่จะชกกับแชมป์โลก WBC รุ่นไลท์เวต เดวิน ฮานี่ย์ ในไฟท์หน้า และยังมีปัญหากับ  โลเปซในไฟต์ที่ผ่านมา อาจจะมีการรีแม็กซ์กันครั้ง ก่อนก็เป็นได้ กระแสแรง ไฟต์ระหว่างเขากับคัมโบโซส ต้องเกิดขึ้นแน่หากทั้งสองยังคงโชว์ฟอร์มได้เริด และไม่ยากเลยหากทุกอย่างลงตัว เพราะในตอนนี้ทั้งคู่ชกอยู่ภายใต้การดูแลของ DAZN เหมือนกัน นะเองจ๊ะ….แฮ้ม..
 
 
@ ข่าวที่่เกียวข้อง..
 
 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments