<<>> นักชก Thai fight New Normal เตรียมพร้อมร่างกายตรวจคัดกรองโควิด 19 ก่อนขึ้นชกระเบิดความมันส์ วันเสาร์นี้ ที่ช่อง 8 

ถ่ายทอดสด  6 โมงเย็นเป็นต้นไปเกือบ 4 ชั่วโมงเต็มกับ  18 นักชก บนสังเวียน Thai Fight New Normal ที่เอ็มซีซีฮอล์ล เดอะมอล์ลบางกะปิ

 

 

18 นักชกที่จะขึ้นชกบนสังเวียน   ไทยไฟท์ นิว นอมอล ต่างเดินทางทยอยเข้าคัดกรองโรคโควิด 19  ที่คลินิกตรวจวิเคราะห์ทางการแพทย์ ตามมาตรการของศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019  หรือ ศบค.  นักชกชาวไทย นำโดย  แสนชัย พี.เค. แสนชัยมวยไทยยิม //ป.ต.ท. ว.รุจิรวงศ์ // เต็งหนึ่ง ศิษย์เจ๊สายรุ้ง // กิตติ ส.จ.แดนระยอง //คมพิฆาต ม.รัตนบัณฑิต ส.รุ่งตะวัน  //แสนสะท้าน พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม // พยัคฆ์สมุย ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม // สมิงเดช ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม และนักชกหญิง เพชรจีจ้า ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม 

 

 

คู่ไฮไลท์อย่างแสนชัย พี เค แสนชัยมวยไทยยิม ที่เตรียมแลกหมัดกับโรดดิโก้ เฟรียตาส จากบราซิล บอกว่า วันนี้นอกจากตรวจความพร้อมคัดกรองโรคโควิด 19 ตามมาตราการของ ศบค.แล้ว ยังเจอกับคู่ชกครั้งแรกด้วยหลังจากฟิตซ้อมร่างกายมาเป็นเวลานานถึง 8 เดือน เพื่อที่จะขึ้นชกในสังเวียนไทยไฟท์ นิวนอร์มอล เป็นครั้งแรกของปีนี้ โดยจะออนแอร์ชมสดผ่านสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 วันเสาร์ที่ 19 กันยายน นี้ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

 

 

เช่นเดียวกับนักชกหญิง เพชรจีจ้า ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม นักมวยหญิงวัย 18 ปี ที่บอกว่า การขึ้นชกในครั้งนี้นอกจากฟิตซ้อมร่างกายและจิตใจแล้ววันนี้ ก็ได้เข้ามาตรวจคัดกรองโรคโควิด 19  เพื่อให้แฟนมวยที่จะเข้าชมการชกมวยรู้สึกปลอดภัย รับชมมวยแบบ       นิว นอร์มอล ห่างไกลจากโควิด 19 จึงอยากฝากแฟนมวยไทยไฟท์ ติดตาม

 

 

และเป็นกำลังใจให้กับเธอที่จะขึ้นชกกับ เซเลสต์ ฮานเซ่น นักชกหญิงชาวออสเตรเลีย ซึ่งจะเป็นคู่ที่ 3 ที่จะขึ้นชกในรายการนี้  ซึ่งเธอซุ่มฟิตซ้อมร่างกายมาอย่างเต็มที่และจะไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังอย่างแน่นอน  สำหรับไทยไฟท์ นิวนอมอล ช่อง 8 จะถ่ายทอดสดในวันเสาร์ ที่ 19 กันยายนนี้ หลังรายการคุยข่าวเย็น ตั้งแต่ 18 .00 น. จนถึง 21.50 น. ทางช่อง 8  กดเลข 27

 

 

 

@ News  Photo Credit :: www.thaich8.com

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments