<<>> เรตเปิดแล้วศึกสายเลือด อานนท์ VS พระจันทร์ฉาย วันที่ 29 สิงหาคมนี้ รายการ THE FIGHTER ให้เจ้าของแชมป์ WBA ASIA อานนท์เป็นต่อ 5-3 เสี่ยเอี๊ยง โปรโมเตอร์งง อาจเป็นเพราะอานนท์ใหญ่กว่า เชิงสากลดีกว่า แต่ลืมไปว่า พระจันทร์ฉายเคยชกสากลสมัครเล่นติดทีมชาติไทยมาแล้ว

     ใกล้เข้ามาแล้วศึกชิงแชมป์เฟเธอร์เวต WBA เอเชีย (south) ระหว่างสองนักชกชาวไทยด้วยกัน อานนท์ อยู่ปรางค์ เจ้าของเข็มขัดพบกับ พระจันทร์ฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ผู้ท้าชิง ซึ่งจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคมนี้ ที่สวมลุมไนท์บาซาร์ ถ่ายทอดสดทางไทยรัฐทีวีช่อง 32 เริ่มเวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

     ล่าสุดด้วยกระแสที่มาแรงของมวยคู่นี้ทำให้โต๊ะเรตเมืองไทยเปิดให้เล่นได้เสียกัน โดยเว็บไซต์อ๊อด เคโอเปิดราคาให้ทางอานนท์เจ้าของแชมป์เป็นต่อที่ราคา 5-3 ซึ่งถือว่าห่างกันพอสมควรทีเดียว แต่ว่าแฟนมวยก็แห่ไปแทงข้างอานนท์กันเยอะ

     ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยัง ทวีสิน เหล่าสุวรรณวัฒน์ โปรโมเตอร์หนุ่มผู้จัดการชกครั้งนี้ หรือที่รู้จักกันดีในนาม เสี่ยเอี๊ยง เกี่ยวกับราคาต่อรองของมวยคู่นี้ที่เปิดมาให้ทางอานนท์เป็นต่ออย่างพลิกความคาดหมายทั้งที่ชื่อของพระจันทร์ฉายดังกว่าเยอะ ได้รับคำตอบว่าจริงๆ แล้วคิดว่าอานนท์น่าจะเป็นต่อน้อยกว่านี้หรือว่าแค่เสมออานนท์มากกว่า อาจเป็นเพราะว่าอานนท์ตัวใหญ่กว่า และเป็นมวยมากกว่าถึงยกให้อานนท์เป็นต่อ

     “จริงๆ แล้วผมคิดว่าราคาน่าจะเสมออานนท์ หรืออานนท์เป็นต่อแค่ 5-4 เท่านั้นอาจเป็นเพราะเขามองว่าอานนท์ตัวใหญ่กว่าหรือเชิงชกสกลดีกว่าพระจันทร์ฉาย แต่คงลืมไปว่าพระจันทร์ฉายชกสากลสมัครเล่นติดทีมชาติรุ่นเดียวกับอานนท์มาแล้ว เชิงชกสากลไม่เป็นรองแน่นอน บอกเลยว่าคู่นี้คู่คี่สูสี ไม่ใช่งานง่ายของอานนท์แน่” โปรโมเตอร์หนุ่มกล่าวสรุป

@ News  Photo Credit :: www.muaythai2000.com/TL boxing promotion

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments