<<>> กลับกลายเป็นเรื่องซูเปอร์ดราม่าไปแล้ว..เมื่อมีข่าวต่อเนื่องจากเว็บไซต์มวยดัง boxingnews24.com ถึงเจ้านักสีผิวปากดี  เดวิน ฮาร์นีย์ (24-0, 15 KO) วัย21ปี แชมป์โลกรุ่นไลท์เวธของ WBC ที่ออกมาให้สัมภาษณ์กับ 78SPORTSTV เผยไฟต์ที่ฝันระหว่างเขากับตัวเจ้าโลมาเซนโก้ เปิดประเด็น ดราม่ามินิ I Will Never Lose To A White Boy In My Life. *ในชีวิตผมไม่เคยแพ้ให้กับคนผิวขาวเลย * เข้าข่ายเหยียดผิว ปัญหาโลกแตกของสังคมมะกัน แม้จะออกมาแก้ข่าวแล้ว แต่ฮาร์นีย์ ก็โดน โดน ไปแล้ว

 

thaboxingvoice.com

 

เมื่อเจอดอกสองย้อนศรจากลุงบ็อบ ท๊อปแรงค์ ที่ออกมาชี้เปรี้ยงแบบไม่ไว้หน้าเช่นกัน นายเป็นแค่สินค้าระดับสองรอขึ้นห้าง หากจะเทียบกับ เจอร์วอนต้า เดวิส หรือ ไรอัน การ์เซีย เด็กโปรดของสุดหล่อ พูดง่ายๆฟังแบบรู้ผล ฮาร์นีย์ ยังไม่ดังเท่าที่จะเป็นและชื่นชอบของแฟนมวย เลย..

 

นึก ว่างานนี้จบลงแค่นั่นแต่กับเช้านี้ เจอเข้าอีกดอก เมื่อมีการเปิดข่าวออกมาจากปากของเจ้าเดวิน ฮาร์นีย์ เองว่า เขาได้รับการขมขู่ฆ่า จากความเกลียดชังหลังจากการให้สัมภาษณ์เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านแล้ว ฮาร์นีย์หวังว่าเขาจะดำเนินการต่อจากนี้ โดยการแสดงต่อสื่อในโซเชียลอีกครั้ง  แม้จะมีการกล่าวแสดงความเสียใจไปแล้วครั้งหนึ่ง“ผมไม่ใช่คนเหยียดผิวและจะไม่มีวันที่จะเป็นเช่นนั่นด้วย ตอนนี้ผมสนแค่การไขว่คว้าความยิ่งใหญ่เท่านั้น จริงๆ”

 

 

จากแหล่งข่าวกล่าวว่า เหตุผลเดียวแท้จริง ที่เขากล่าวออกไปอย่างนั่น เป็นเหราะแค่การดึงความสนใจของแฟนมวย ในไฟต์ระหว่างเขากับโลมา มากกว่า แต่กับความรู้สึกลึกๆของฮาร์นีย์ไม่มีเจตนาแน่…ต้องถือว่า งานนี้นายพลาดไปอย่างมหันต จริงๆนะ เดวิน ฮาร์นีย์..

 

ป.ล. มีข่าวมาแว่วๆ WBC อาจจะยึดเข็มขัดรุ่นไลท์เวทจาก เดวิน ฮานี่ย์ กรณีใช้คำพูดที่บ่งบอกถึงการเหยียดผิว นิ

 

@ news image credit :: boxingnews24.com/Komthai.com/talksport.com

 

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments