632

 

-@@- แชมป์โลกวัย 26 ปี “ไมกี้ การ์เซีย” (34-0, 28KOs) กลับมาเคลียร์ปัญหา เจรจากับ “ท็อปแรงก์” ได้ หลังจากห่างหายสังเวียนไปเกือบ 10 เดือน ที่ดูเหมือนจะ “ถูกดอง” !
@@ ไมกี้ การ์เซีย ป้องกันตำแหน่งแชมป์โลกรุ่นจูเนียร์ไลต์เวต WBO ครั้งแรกไว้ได้ ด้วยการชนะคะแนนเอกฉันท์เหนือ “ฮวน คาร์ลอส เบอร์โกส” เมื่อ 25 มกราคม 2014 และจะมีรายการป้องกันตำแหน่งครั้งต่อไปกับ “ยูริออร์คิส แกมบัว” แต่ตกลงค่าตัวกับโปรโมเตอร์ต้นสังกัดไม่ได้ เป็นเหตุให้ไฟต์นั้นต้องล้มเลิกไป การ์เซียไม่พอใจ และคิด “ตีจาก” ท็อปแรงก์.. อ้างว่า ข้อผูกพันตามสัญญาหมดอายุแล้ว ข้อเรียกร้อง คาราคาซัง ยังไม่สิ้นสุด ทำให้ต้องหยุดเคลื่อนไหวและร้างสังเวียนตั้งแต่นั้นมา..จนคอมวยถามหาว่า เมื่อไรจะได้คืนสังเวียน ?
@@ การถูกแช่เย็นเป็นเวลานานหลายเดือน เหมือนจะช่วยเตือนให้สมองและอารมณ์ค่อยดีขึ้น.. วันนี้จึงมีข่าวว่า การกลับมาเจรจากันใหม่ ระหว่าง ไมกี้ การ์เซีย กับ ทอดด์ ดูโบเอฟ (Todd DuBoef) ประธานบริษัทท็อปแรงก์ เป็นไปด้วยดี มีผลในทางบวก.. จน บ็อบ อารัม CEO ของ ท็อปแรงก์ ออกมาให้ข่าวว่า ต้นปีหน้า การ์เซีย จะได้คืนสังเวียนอย่างแน่นอน…
“พวกเราหวังว่า ไมกี้ การ์เซีย ยอดนักชกชั้นดี จะมีโอกาสได้กลับมาชกอีกครั้งหลังสิ้นปีนี้.. เราจะให้เขาคืนสังเวียนในต้นปีหน้าอย่างแน่นอน”..บ็อบ อารัม บอกกับ BoxingScene.com

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments