<<>> เดือดพล่านคู่มวยหยุดโลก โรมัน กอนซาเลซ ประกาศลั่นโลกขอดับแค้น ”ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น” ซุ่มซ้อมอย่างหนัก ซ้อมหมัดเด็ดหวังพิชิตชัย เรียกศรัทธากลับคืนมาให้ได้ แต่ยังออกมาเหน็บไฟต์นี้ต้องระวังศีรษะชนกัน หวั่นซ้ำรอยอีกหน

 

24

                boxingnews24.com

 

    ศึกมวยโลกไฟต์หยุดโลก ระหว่าง ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เจ้าของแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ สภามวยโลก รีแมตช์นัดสำคัญกับ โรมัน กอนซาเลซ ยอดมวยชาวนิการากัว อดีตแชมป์โลกรุ่นนี้ ในวันที่ 10 กันยายนนี้ ที่เมืองคาร์สัน รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ล่าสุดศรีสะเกษออกเดินทางไปยังถิ่นลุงแซมเพื่อปักหลักฝึกซ้อมก่อนตะบันในนัดสำคัญ 

 

 

    ขณะที่คู่ปรับตัวฉกาจ โรมัน กอนซาเลซ ได้ให้สัมภาษณ์แบบหมดเปลือกกับ http://boxingnewstoday.net ถึงความพร้อมก่อนล้างแค้นในไฟต์นี้ว่า ผมมีเจตนาที่จะหยุดศรีสะเกษให้ได้ เพราะในไฟต์ที่พ่ายแพ้นั้นเป็นการแพ้คะแนนแบบฉิวเฉียด และเป็นความปราชัยครั้งแรกในอาชีพค้ากำปั้น แต่เวลานี้ผมมุ่งมั่นที่จะแก้แค้น และต้องเอาชนะแชมป์ชาวไทยในวันที่ 10 กันยายนนี้ให้ได้ 

 

Boxer Roman "El Chocolatito" Gonzalez speaks with local media after his arrival at Augusto C. Sandino international Airport in Managua, Nicaragua March 20, 2017 after losing his match to Srisaket Sor Rungvisai of Thailand.  REUTERS/Oswaldo Rivas

                              REUTERS

 

    ”การสูญเสียในไฟต์นั้น ไม่ได้บั่นทอนกำลังใจของผม แม้ว่าในการชกกับศรีสะเกษครั้งแรกทำให้ผมต้องบาดเจ็บ มีบาดแผลที่ใบหน้า เลือดก็ยังไหลตลอดเวลาแม้ว่าการชกจะจบลงแล้วก็ตาม  แต่กลับทำให้ผมมีแรงจูงใจ  ทำการฝึกซ้อมอย่างหนัก เพื่อมุ่งมั่นสำหรับการชกไฟต์นี้ และเชื่อว่าการชกในครั้งนี้ จะเป็นไฟต์ที่ยอดเยี่ยม และเป็นไฟต์ที่ผมได้เรียนรู้มากขึ้นว่าต้องระวังไม่ให้ศีรษะต้องกระแทกกัน อีกทั้งผมมีเทคนิคการต่อสู้ที่พร้อมจะนำมาใช้บนเวทีอย่างแน่นอน เพื่อเรียกศักดิ์ศรีกลับคืนมาหลังจากใช้ชีวิตบนสังเวียนผ้าใบมาถึง 12 ปี”

 

@ ลิงค์ต้นข่าว  โรมัน กอนซาเลซประกาศลั่นโลกขอดับแค้นศรีสะเกษ 10 ก.ย.นี้

#ขออภัย โฆษณามารบกวน แต่ถ้าไม่มีเขาวันนี้ พรุ่งนี้ก็อาจจะไม่มีไทยเรค ดูนิดนะคับ

 

Siamsport_LOGO-e1417147432794

@ news –image credit :: siamsport

 

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments