@By:: KOMTHAITHAIREC

<<>> ยอดนักสู้กุน ขแมร์ พรม สัมนัง ที่มักจะถูกสร้างสเตอรี่จากผู้มีอำนาจ ถูกป้อยอเกินจากความเป็นจริง จนเจ้าตัวหลงระเริงตาม แบบไม่รู้ตัว ทั้งที่สีไม้ลายมือก็คือกัน แต่เขาก็โดนกระแสของความคลั่งชาติเข้ามาเป็นส่วนผสมเคมี เรื่องเล็กๆที่แอบอยู่ จึงถูกจุดประเด็น หลงตัวเอง การเรียกร้องความเป็นตัวตน แต่..พวกเขากลับพากันเดินหลงทาง เมื่อไม่เดินตามทาง ลัดเลาะข้ามเวลาเพื่อให้ชาวโลกหันมามอง

 

ห้าวอีกแล้ว! "เลดั๊ค" แชมป์มวยพม่าออกมาโพสต์ยั่วยุ "

                   www.sanook.com

 

 

อนิจา.. กว่าไทยจะเป็นไทยในวันนี้ เรามีที่มาที่ไป อัพเดทพร้อมๆกับกาลเวลาที่ไหลผ่าน ศิลปะ วัฒนธรรม ถูกสืบทอดมาอย่างเป็นระบบ ระเบียบ แถมเราไม่ปิดกั้นเปิดรับกับการไหลผ่านของวัฒนธรรมของชนชาติอื่น เข้ามาผสมผสานให้เป็นลายสือไทย และเราไม่เคยปฎิเสธถึงสิ่งนั่น ว่าเราเป็นผู้สร้าง เจ้าตำหรับ สิทธิ์ผู้นำ การถูกแอบอ้างจากผู้อื่น จึงเป็เรื่องที่ปวดร้าวหัวใจอย่างสุดซึ้ง เพราะการเสพแค่ปัจจุบัณ โดยไม่มองลึกถึงวันคืนที่ผันผ่าน จากอดีต หรือพวกเขา และพวกเรา กำลังมองกัน ต่างมุม……..

แฮ่..เอาเสียหน่อย นานๆจะได้ปล่อย…

 

     เข้าเรื่องเนอะ มหกรรมใหญ่ที่เปิดขึ้นเพื่อเหน็บๆ มวยไทยเรา โดยอ้างว่า เดฟ เลอดัค เบอร์หนึ่งที่สุดของมวยเลธเหว่ยของพม่า คือยอดมวยเมืองไทยอย่าง บัวขาว บัญชาเมฆ ไม่กล้าชกด้วย แต่กับ นับเบอร์วันของกุน ขแมร์  พรม สัมนัง แล้ว พวกเขากล้าที่จะเผชิญกับมวยลายต่างขั้ว กุน แขมร์-เลธเหว่ย โดยไฟท์นี้ถือเป็นงานใหญ๋ของประเทศเขมร เมื่อนายสเร จันทร รองประธานกิตติมศักดิ์สหพันธ์มวยกัมพูชา เปิดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการคับกรุงพนมเปน กับกติกา9นาทีไม่มีพัก ผลแพ้ชนะอยู่ที่การน็อค ครบ9นาทีไม่ผู้แพ้ชนะ ทั้งคู่จะเสมอกันไป จบข่าว

ล่าสุด..ผลการชกจบลงไปแล้ว 5พ.ค. 2566 ทั้งคู่คางแข็งพอๆกัน เมื่อไม่มีการนับน็อก เสมอกันไป แต่กับเกมบนเวทีแล้วปรากฎว่าเจ้าบ้าน พรม สัมนัง ถูกยำใหญ่ไฟกระพริบ เกือบจะเอาตัวไม่รอด โดนทั้งหมัด ทั้งศอก หลอกแตะ ของเจ้าเดฟ เลอดัค ถวายพานให้ ยิ่งในช่วงนาทีสุดท้าย ต้องประคองตัวหนีอย่างเดียว หลังจากเกมจบ เจ้าบ้านหน้าม้าน เห็นที่จะไปได้ยากเสียแล้วกับมวยกุน ขแมร์ เมื่อเจอเข้ากับของจริง แถมยังโดนคนเขมรคือกัน บ่นเสียๆหายๆ A..จำจะต้องทบทวนแล้ว หร่า นิ พี่น้อง ..

มื้อนี้ผมขออนุญาต และขอบคุณไปยัง ช่อง ทีเอ็นชาแนล ที่นำเอาคลิปวิดิโอมาเผยแพร่ให้พวกเราได้รับชมกัน นะครับ 

 

 

News  Photo Credit :: ทีเอ็นชาแนล

YouTube Ch. KOM THAIREC

*คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าวเว็บ boxingboy2021.blogspot.com

 

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments