นวพล นครหลวงโปรโมชั่น” ฟิตเต็มร้อยพร้อมดวลหมัด “ฮวน เฮอร์นันเดซ” 4  มีนาคมนี้ ลั่นคว้าเข็มขัดแชมป์มาเป็นของขวัญคนไทยให้ได้!!!
 
 
<<>> สภามวยโลก WBC มีคำสั่งด่วนให้นวพล นครหลวงโปรโมชั่น ชกตัดเชือก กับวินเซ็นต์ แอสโตรราบิโอ นักชกฟิลิปปินส์ เพื่อหาผู้ชนะ ไป ชิงแชมป์โลก กับ ผู้ชนะคู่ โดแนร์vsซานติเอโก พี่จะได้เป็นแชมป์โลกคนใหม่ ขีดเส้นตาย ต้อง เจรจา ภายในวันที่ 3 สิงหาคมนี้”เสี่ยฮุย พร้อมทุ่มสุดตัว นำการชกมาจัดในไทย
 
 
หลังจากที่ทาง สภา มวยโลก WBC ได้ มี ีคำสั่งให้ เรย์มาร์ท กาบัลโญ่ นักชก ชาวฟิลิปปินสฺ ์ทำ การชกตัด เชือก กับนวพล นครหลวงโปรโมชั่นรอง แชมป์โลก อันดับ 2 ชาวไทย เพื่อหาผู้ชนะ เป็นรองแชมป์โลกอันดับ 1 ได้สิทธิ์ ชิง ไฟตฺบังคับ ซึ่งได้มีการเจรจาระหว่างสองฝ่าย กันอย่างยาวนาน ก็ไม่ลงตัวเสียที
 
 
 
และในที่สุด ทางนักชกฟิลิปปินส์ ได้ขอถอนสิทธิ์ ในการชกตัดเชือก กับนวพล เพราะ จะไปชิงไฟท์บังคับ ในสาย wbo กับเจสันโมโลนีย์ นักชกชาวออสเตรเลีย คู่ปรับเก่าของนวพล ที่ได้เป็นแชมป์โลกคนใหม่ ไปเรียบร้อย และทาง กาบัลโญ่ได้รับการเลื่อนขึ้นเป็นรองแชมป์โลกอันดับ 1 ในการประการดับล่าสุด ของ องค์กรมวยโลก wb ทำไห้ทางนักชกชาวไทย ต้องหาคู่ตัดเชือกคนใหม่ มาแทนที่เพราะยังเป็นตัวยืนในการชกตัดเชือกเหมือนเดิม
 
 
จนกระทั่งล่าสุดเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคมที่ผ่านมาทางสภาในโลกWbc ได้มีคำสั่งมายังทีมงานนครหลวงโปรโมชั่นให้ทำการเจรจากับทางวินเซนต์ เอสโตรราบิโอนักชกชาวฟิลิปปินส์อีกรายที่เป็นรองแชมป์โลกอันดับ 6ภายในวันที่ 3 สิงหาคมนี้เพื่อตกลงกันว่าใครจะเป็นฝ่ายจัดการชกถักเชือกเพื่อไปชิงแชมป์โลกไฟท์บังคับทันทีกับผู้ชนะระหว่างโนนิโต้โดแนร์superstar นักชกชาวฟิลิปปินส์กับอเลฮานโดร ซานทิอาโก้นักชกชาวเม็กซิกันชกชิงแชมป์โลกที่ว่างกันแล้วในวันที่ 16 กรกฎาคมนี้ที่สหรัฐอเมริกาโดยแชมป์โลกคนใหม่จะต้องมาป้องกันแชมป์ไฟต์แรกกับผู้ชนะระหว่างนวพล-เอสโตรราบิโอทันที
 
 
Esther Lin/SHOWTIMEBoxing: Astrolabio KOs Russian foe to earn title shot | ABS-CBN News
 
ทางด้าน”เสี่ยฮุย”นายสุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์บอสใหญ่นครหลวงโปรโมชั่นต้นสังกัดของนวพลได้เปิดเผยว่าตนพร้อมที่จะจัดการชกในประเทศไทยเราต้องตนจะทุ่มเงินอย่างเต็มที่เพื่อชนะประมูลให้ได้เชื่อว่าไม่กี่วันน่าจะรู้ผลโอกาสของนวพลในการชิงแชมป์โลกที่เรารอคอยมานานแสนนานแล้วนวพลจะต้องได้ชกในประเทศไทยจะพยายามอย่างเต็มที่
 
 
 
 
 
 
@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว เว็บboxingboy2021.blogspot.comได้เลยครับ.

       www.youtube.com/channel/UCrV_SXijXzgc2Si0DqM9mdg

 
 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments