<<>> เมื่อเวลาประมาณ 4 ทุ่ม ของเมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจเข้าตรวจสอบเหตุชายใช้อาวุธปืน ยิงตัวเองเสียชีวิต ในห้องพัก คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านบางกะปิ ซึ่งผู้เสียชีวิตคือ สิบตำรวจเอกวัชรินทร์ รัชนิพนธ์ มีฉายาในวงการมวย ว่า “เปาป้อม” ดีกรีผู้ตัดสินคนไทยเพียงคนเดียวของเวที “ONE ลุมพินี” อีกทั้งเป็นไทยคนแรกที่ได้ทำหน้าที่สำคัญบนเวทีระดับโลก “ONE” อีกด้วย
 
 
 
 
วันนี้ 16 มิ.ย. 66 เวลา ประมาณ 22.00 น. ตำรวจ สน.ลาดพร้าว พร้อมกับตำรวจพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ เข้าตรวจสอบเหตุการณ์ สิบตำรวจเอก วัชรินทร์ รัชนิพนธ์ หรือ “เปาป้อม” ฉายาในวงการมวย เสียชีวิตภายในห้องพัก ที่คอนโมิเนียมแห่งหนึ่งย่านบางกะปิ ที่เกิดเหตุใกล้ตัวพบปืน 1 กระบอก
 
 
พันตำรวจเอกธนาพันธ์ ผดุงการ ผู้กำกับ สน.ลาดพร้าว ให้ข้อมูลว่า ภายในห้องที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ คาดว่า ยิงตัวเองและเสียชีวิตทันที ซึ่งเบื้องต้นพบรอยกระสุนยิงเข้าที่ขมับ ขณะที่ภรรยา ให้การว่า กลับเข้ามาห้องช่วง 4 ทุ่ม หลังเลิกงาน เมื่อเปิดห้องก็พบว่า สามีเสียชีวิตแล้ว พร้อมระบุว่า สามีมักมีความเครียดเรื่องงาน จึงสันนิษฐานว่า เป็นสาเหตุของการทำร้ายตัวเอง
 
 
 
 
สำหรับสิบตำรวจเอกวัชรินทร์ หรือ “เปาป้อม” มีอาชีพเป็นกรรมการตัดสินมวย สอบเข้าในปี 2556 ซึ่งถือว่า เป็นกรรมการที่มีอายุน้อยที่สุด และเป็นผู้ตัดสินคนไทยเพียงคนเดียวของเวที “ONE ลุมพินี” อีกทั้งเป็นไทยคนแรกที่ได้ทำหน้าที่สำคัญบนเวทีระดับโลก “ONE” อีกด้วย
 
นอกจากนี้ “เปาป้อม”ยังมีรางวัลการันตีความสมารถในการทำหน้าที่กรรมการมวย หลายรางวัล อาทิ รางวัลกรรมการขวัญใจมหาชนของชมรมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย /รางวัลผู้ตัดสินยอดเยี่ยม ของสนามมวยเวทีลุมพินีและรางวัลผู้ตัดสินดีเด่นของการกีฬาแห่งประเทศไทยถึง 2 ปีซ้อน
 
Cr : ข่าวอาชญากรรมไทยพีบีเอส
 
 
 
 
 
 

@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว boxingboy2021.blogspot.comด้เลช

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments