<<>> ศึกNKLboxing รายการมวยสากล อันดับ 1 ของประเทศไทย ที่เวทีมวยกองทัพอากาศธูปะเตมีย์ โดยเดือนนี้ จะจัดในวันที่ 27 พฤษภาคม เริ่มเวลา บ่าย 3 โมงถึง 5โมงเย็น ถ่ายทอดสดทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32
สำหรับ
 
 
คู่เอก ของรายการ จะเป็นการป้องกันแชมป์ WBC Asiaรุ่นซูเปอร์แบนตั้มเวตของ ชายน้อย วรวุฒิ ความหวังแชมป์โลกคนใหม่ของประเทศไทยเจอของแข็ง จากแดนตากาล็อกไบรอัน โลบีตาเนีย เจ้าของฉายา”ไอ้ หนุ่มหมัดเมา “ผู้มีสถิติชนะ14เสมอ4แพ้8ซึ่งเคยพ่าย คะแนน อดีตแชมป์โลกอำนาจรื่นเริงมาแล้ว
 
 
 
 
โดยทาง” เสี่ยฮุย” นายสุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์โปรโมเตอร์จัดการแข่งขัน เปิดเผยว่า ชายน้อย ถ้าผ่านไฟต์นี้ไปได้ ก็จะเตรียมตัว ชกตัดเชือก เพื่อโอกาส ในการชิงแชมป์โลก โดยจะรอคำสั่ง จากทาง WBC และตนก็พร้อม ที่ จะจัดการชกขึ้นที่ประเทศไทย หากมีคำสั่งออกมา
 
 
นอกจากนี้ในรายการ ยังมีคู่มวยศึกสายเลือดศรีสะเกษvsเอกตะวัน ที่เลื่อนมาจากเดือนที่แล้วเพราะว่าศรีสะเกษป่วยลำไส้อักเสบกระทันหันต้องขอเลื่อนชกมาอีก1เดือนคูนีัจะชกกัน8ยกพิกัด118ปอนด์ พร้อมกันนี้ มวยคู่เปิดหัวรายการ จะเป็นการอุ่นเครื่อง8ยกระหว่างธนันท์ชัย จรูญภักดิ์แชมป์ฟลายเวตwbcasiaและ รองแชมป์โลก อันดับ 8 WBC รุ่นเดียวกัน อุ่นหม้ด8ยกกับโจนาธาน อัลมาเซ็น น้กชกฟิลิปปินส์และคู่ ประกอบรายการ อีก 2 คู่เงาะป่า รุ่งเรืองเล็กยิมดวลกับประมวลศักดิ์เล็ก T20น่านและ ปิดท้ายรายการพงษะพล ปัญญาคำเจอกับ โอเว่น รุ่งเรืองเล็กยิม เชิญชวนแฟนมวย ติด ตามชมได้ ตามวันและเวลาดังกล่าว หรือไปชมที่เวที ก็เปิดให้ชมฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น
 
 
 
 
 
 
@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว เว็บboxingboy2021.blogspot.comได้เลยครับ.

       www.youtube.com/channel/UCrV_SXijXzgc2Si0DqM9mdg

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments