<<>> ลงตัวครบหมดแล้วสำหรับคู่มวยในรายการNKLboxing ศึกมวยสากลอาชีพอันดับ 1 ของเมืองไทยที่แฟนมวยรอคอย ประเดิมวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ ที่สนามมวยกองทัพอากาศธูปะเตมีย์ ถ่ายทอดสดทางไทยรัฐทีวีช่อง 32 เริ่มบ่าย 3 โมงเป็นต้นไป งานนี้ประธาน WBC ให้สัญญาเสี่ยฮุยชนะอันดับโลกพุ่งกลับไปเหมือนเดิมแน่นอน

 

 

 
โดยทาง”เสี่ยฮุย” นายสุรชาติ พิสิฐ วุฒินันท์มอเตอร์ผู้จัดการแข่งขัน ได้ตกผลึกคู่มวยดังนี้คู่เอกนำรายการชายน้อยวรวุฒิเจ้าของฉายา rockman สถิติการชกชนะ 19 เสมอ 1 ไม่เคยแพ้ใคร จะป้องกันแชมป์ WBC Asia รุ่น ซูเปอร์แบนตั้มเวตกับจิมิโน่ จอห์น นักชกฟิลิปปินส์ หากชายน้อยชนะได้ ตอนนี้ อันดับโลกที่ อยู่ อันดับ 6 ของ WBC ก็จะเลื่อยขึ้นมาอยู่ใน Top 5 แน่นอนตามคำสัญญาของมัวริซิโอ สุไลมานประธาน WBC ที่ให้ไว้กับเสี่ยฮุย เมื่อครั้งมาเยือนประเทศไทยเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ไฟนี้จึงมีความสำคัญมากๆ กับชายน้อยในการตามล่าบัลลังก์โลก ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ว่าปีนี้จะต้องขึ้นชิงแชมป์โลกให้ได้
 
 
 
 
ส่วนมวยคู่อื่นๆในรายการนวพล นครหลวงโปรโมชั่นจะอุ่นเครื่อง กำหนด 8 ยก กับอรรถนนท์ กุลวงศ์ หรือยูริ ก่อเกียรติยิมอดีตแชมป์ wbc Asia ก่อนเดินทางไปชกตัดเชือก เพื่อชิงแชมป์โลกไฟต์บังคับ ที่สหรัฐอเมริกาในเดือนพฤษภาคมนี้ ตามด้วยสถาพรสะอาดดาวรุ่งพุ่งแรง สถิติชนะ 6น็อค6 จะชกไต่ บัลลังก์ โลกกำหนด 8 ยกพิกัด 126 ก่อนกับเครนจอร์แดนนักชกฟิลิปปินส์อันตราย หากชนะใจเข้าอันดับโลกของ WBC ในรุ่น เฟเธอร์เวต ตบท้ายด้วยดาวรุ่งดวงใหม่ ดีกรีแชมป์เยาวชนก้องสาคร T20ยิมส์ชกไต่บัลลังกฺโลก กำหนด จ6 ยก พิกัด 118 ปอนด์กับคอปเตอร์ น.นาคสุวรรณ
 
 
งานนี้”เสี่ยฮุย”รับประกันความมันส์ทุกคู่ ขอเชิญแฟนมวยและ FC ของ NKLboxing ติดตามรับชม ได้ตามวันและเวลาดังกล่าว และติดตามข่าว ความเคลื่อนไหวอัพเดทให้เป็นระยะๆ
 
 
 
@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว เว็บboxingboy2021.blogspot.comได้เลยครับ.
 
 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments