<<>> เกาะติดวันต่อวัน ล่าสุดเมื่อ 20 มิ.ย.ที่ผ่านมา ศรีสะเกษ ยังคงฝึกซ้อมตามปกติ ที่ห้องฟิตเนส ภายในโรงแรมไฮแอท รีเจนซี กลางเมืองซานอันโตนิโอ ที่พัก ในช่วงเช้า และช่วงเย็น ด้วยการวิ่งกับเครื่องสายพาน 1 ชั่วโมง และล่อเป้าทบทวนเชิงชกที่เตรียมไว้เผด็จศึก เจสซี “แบม” โรดริเกซ  ยกละ 4 นาที อีก 5 ยก กับเทรนเนอร์คู่ใจ “โค้ชป็อบ” โชคชัย พิสิฐวุฒินันท์ ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดของผู้จัดการคือ “เสี่ยฮุย” นายสุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ โดยในการซ้อมล่อเป้านั้น จะออกมาซ้อมกันบริเวณที่พักทางเดินขึ้นสระน้ำติดกับห้องฟิตเนส ซึ่ง “เสี่ยฮุย” จะขอร้องไม่ให้ถ่ายคลิปล่อเป้า เพราะเกรงว่าแผนการชก ทีเด็ด ไม้ตาย ที่เตรียมไว้ใช้ จะไปโผล่ในโลกโซเซียล รั่วไหลไปให้ฝ่าย “แบม” รู้ไต๋ได้

 

 

 

    อย่างไรก็ตาม ระหว่างการซ้อมล่อเป้าในครั้งนี้ ปรากฏว่ามีชายลึกลับวัยกลางคน เป็นคนท้องถิ่น แอบมาตั้งกล้องถ่ายคลิประหว่างการซ้อม ถึง 3 ครั้ง  ทำให้ “เสี่ยฮุย” ฉุนกึก รีบเข้าไปไล่บอกห้ามถ่ายเด็ดขาด จากนั้นต้องคอยเฝ้าไม่ให้ใครเข้ามาถ่ายอีก คาดว่าอาจเป็นทีมงานของ  โรดริเกซ แต่ไม่สามารถยืนยันได้ ซึ่งเมื่อมาถึงซานอันโตนิโอ ทางผู้จัดคือแมตช์รูม ของ เอ็ดดี้ เฮิร์น ได้ติดต่อมาว่า มีค่ายมวยที่ซานอันโตนิโอให้ซ้อม ต้องการหรือไม่ แต่ตนได้ตอบปฏิเสธไปว่าขอซ้อมที่โรงแรม เพื่อไม่ต้องการเดินทางไปมา แต่ความจริงแล้ว หากไปซ้อมที่ค่ายมวยก็เกรงว่าจะโดนถ่ายคลิปการซ้อมไปแก้ทางมวย โดยเฉพาะเรื่องแผนการชก

 

    หลังการซ้อม เสี่ยฮุย เปิดเผยอีกว่า ตอนนี้ ศรีสะเกษ ยังคงคุมน้ำหนักให้เกิดพิกัดอยู่แค่ 1 ปอนด์ เพื่อให้ไม่ลำบากโหมลดในวันชั่งจริงเป็นทางการ ซึ่งก็คุมได้ตามแผน ตอนนี้มาซ้อมที่ซานอันโตนิโอ ได้ 3 วันแล้ว ถ้าพูดถึงความมั่นใจของตนนั้น ตอนอยู่เมืองไทย เคยบอกว่ามั่นใจถึง 90 % ว่า “เจ้าแหลม” จะดับซ่า “โรดริเกซ” ได้ แต่เมื่อมาถึงชั่วโมงนี้ จะบอกว่ามั่นใจเต็มร้อยก็ได้ ถึงชนะน็อกได้แน่ แต่จะไม่ประมาท ขอให้แฟนมวยรอดูกันวันชก “เจ้าแหลม” มีทีเด็ดให้เห็น ให้ชมให้ตะลึงกัน

 

 

    ด้าน “เจ้าแหลม” เปิดเผยว่า ตอนนี้พร้อมเต็มที่ จะให้ขึ้นชกวันนี้ หรือพรุ่งนี้เลยก็ได้ มาเที่ยวนี้ ซ้อมดี สภาพร่างกายดีมากจริง ๆ ถ้าถามถึงความมั่นใจก็ขอบอกเลยว่ามั่นใจเกินร้อยไปเลย เข็มขัดแชมป์โลกเส้นนี้เคยเป็นของตนเอง ก็ต้องกลับมาคาดเอวตนอีกครั้งในไฟต์นี้ แฟนมวยชาวไทยเปิดทีวีรอเชียร์กันหน้าจอได้เลย

 

 
@ News  Photo Credit ::www.smmsport.com
 
 
 
@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว boxingboy2021.blogspot.comได้เลยครับ.

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments