<<>> แลวาน.. ซาอูล อัลวาเรซ แชมป์โลก WBC WBAsuper WBO IBF TheRing รุ่นซูเปอร์มิดเดิลเวทใกล้จะได้ข้อสรุปตกลงในการชกสองไฟต์ภายใต้การจัดของเอ็ดดี้ เฮิร์นของ แมทช์รูม บ็อคซิ่ง โปรโมชัน หลังเจ้าหัวแดงยอมคัมแบ็คสู่อ้อมกอดของ DAZN อีกครั้ง ซึ่งสองไฟต์นี้จะชกกับ ดมิทรี บิโวล แชมป์รุ่นไลต์เฮฟวี่เวตของ WBA และ เกนนาดี้ โกล็อฟกิ้น แชมป์รุ่นมิดเดิลเวตของ IBF ข้อตกลงนี้คาเนโลจะได้รับ 85 ล้านเหรียญสหรัฐฯซึ่งจะเป็นการกลับมาชกถ่ายทอดทาง DAZN อีกครั้งของเขาด้วย ซึ่งข้อเสนอนี้ดูจะดีกว่าของทาง PBC ที่เสนอมา 1 ไฟต์เจอชาร์โล่อยู่ที่ 45 ล้านเหรียญ
 
 
 
 
 
หากปิดดีลสำเร็จคาดว่าไฟต์แรกในวันที่ 8 พฤษภาคม 2565 คาเนโลจะข้ามขึ้นไปชกท้าชิงแชมป์รุ่นไลต์เฮฟวี่เวตของสมาคมมวยโลกกับดมิทรี บิโล(19-0,11kos ) เจ้าของตำแหน่งชาวรัสเซีย และไฟต์ที่สองก็จะกลับลงมาชกป้องกันตำแหน่งแชมป์รุ่น 168 สี่สถาบันกับ เกนนาดี้ โกลอฟกิ้นในวันที่ 18 กันยายน 2565 
 
 
                                  www.marca.com
 
 
ไฟต์ล่าสุดคาเนโลเอาชนะคาเล็บ แพลนท์ได้ครองแชมป์รุ่น 168 ปอนด์ครบสี่สถาบันหลัก ตอนนี้ข้อตกลงกับทางแใทช์รูมยังไม่ได้เซนสัญญากัน แต่ก็ใกล้ได้ข้อสรุปตกลงกันแล้ว
 
 
ล่าสุด..(อีกแล้ว) ยืนยันอย่างเป็นทางการ “คาเนโล่” ซาอูล อัลวาเรซ 🇲🇽 ยอดมวยชาวเม็กซิกันข้ามรุ่น ชิงแชมป์โลก WBA SuperWorld รุ่นไลต์เฮฟวี่เวท กับ ดมิทรี บิโวล 🇷🇺 เจ้าของตำแหน่งชาวรัสเซีย วันที่ 7 พฤษภาคม 2022 โดยสถานที่รอยืนยันอีกครั้ง ภายใต้การจัดของ Matchroomboxing และนี่จะเป็นครั้งแรกกับการถ่ายทอดสดของ DAZN แบบ PPV อีกด้วย
 
Photocredit: Matchroomboxing
 
 
 
 
 
@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว เว็บboxingboy2021.blogspot.comได้เลยครับ

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments