<<>> “ไทยไฟต์” เวทีการแข่งขันมวยไทยที่ก้าวขึ้นสู่ระดับสากล ที่ทั่วโลกยอมรับว่าเป็นเวทีการแข่งขันมวยไทยที่ดีที่สุดด้วยการจัดการแข่งขันมวยไทยระดับนานาชาติ ภายใต้รูปแบบการแข่งขันสไตล์สปอร์ตเอนเตอร์เทนเมนต์ หรือการผสมผสานมวยไทยและความบันเทิงเข้าด้วยกัน ทำให้เกิดภาพลักษณ์ใหม่ของมวยไทยจนกลายเป็นกีฬาในทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มรักมวยไทย กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่สนใจกีฬา รวมไปถึง กลุ่มผู้หญิงในวันนี้ก็เป็นผลมาจากการปรับภาพลักษณ์ให้มวยไทยให้มีความน่าสนใจและสนุกสนานมากขึ้น

 

 


ล่าสุด นพพร วาทิน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยไฟท์ จำกัด ประธานจัดการแข่งขัน ทุ่มจัด “ไทยไต์ สปอร์ต โมเดล” ให้เป็นเวทีแรกของเมืองไทย ที่ฉีกกฎการประกวดผู้หญิงรุ่นใหม่สาย Sport-Strong-Self Confident ผู้รักการออกกำลังกาย FIT&FIRM สู่การเป็น “BEAUTY FIGHTER”

 

ซึ่ง เวที “THAI FIGHT SPORT MODEL” จะเป็นเวทีที่พร้อมจะพาผู้หญิงสายสตรองก้าวเข้าสู่เส้นทางวงการบันเทิง เป็น Brand Ambassador THAI FIGHT พร้อมรับรางวัลมูลค่ารวมกว่า 2,000,000 บาท

 

 

ผู้หญิงสายสตรองผู้สนใจสามารถส่งประวัติส่วนตัว พร้อมคลิปแนะนำตัวเองความยาวไม่เกิน 2 นาที พร้อมรูปถ่ายหน้าตรงเต็มตัวและครึ่งตัว มาที่ [email protected] สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2565

 

@ News  Photo Credit :: THAI FIGHT
 
 
@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว เว็บboxingboy2021.blogspot.comได้เลยครับ

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments