<<>> “แก้ว” ร้อยเอกแก้ว พงษ์ประยูร ฮีโร่เหรียญเงินโอลิมปิก เปิดใจ ส่วนตัวอยากได้นายกสมาคมกีฬามวยสากลคนใหม่ ที่นอกจากมีใจรักกีฬามวยแล้วต้องมีความพร้อมและรู้เรื่องมวยอย่างถ่องแท้ รวมถึงต้องมีเวลาทุ่มเทให้นักมวยอย่างใกล้ชิด ทั้งยามฝึก และยามแข่ง แต่ทุกอย่างก็ขึ้นอยู่กับสโมสรสมาชิกจะไว้วางใจเลือกใครมาทำงาน ในการเลือกตั้งนายกสมาคมกีฬามวย 19 ธ.ค.นี้
 
 
 
 
 
ฮีโร่นักชกเหรียญเงินโอลิมปิก ร้อยเอกแก้ว พงษ์ประยูร เผย ทราบจากสโมสรมวยกองทัพบกว่า สมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย จะมีการประชุมใหญ่ โดยมีวาระสำคัญคือการเลือกตั้งนายกสมาคมคนใหม่ เนื่องจาก นายพิชัย ชุณหวชิร นายกสมาคมปัจจุบัน และคณะกรรมการบริหารชุดนี้หมดวาระลง โดยจะจัดการเลือกตั้งในวันที่ 19 ธ.ค.64 นี้ ที่โรงแรมเอบีน่า เฮาส์ ย่านวิภาวดี
ผู้กองแก้ว พงษ์ประยูร กล่าวต่อว่า การเลือกตั้งนายกสมาคมกีฬามวยสากลฯ นั้น สำหรับความคิดเห็นส่วนตัวของตนนั้น ตนก็อยากได้ผู้ที่มีความพร้อมทุกด้าน ทั้งในด้านการบริหารสมาคม ที่จะพัฒนานักมวยสากลของไทยอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะการส่งไปแข่งขันในระดับนานาชาติ และรายการสำคัญอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างเสริมประสบการณ์และกระดูกมวยให้นักชกทีมชาติไทย
 
 
ที่สำคัญ ฮีโร่เหรียญเงินโอลิมปิกชาวไทย แก้ว พงษ์ประยูร ชี้ว่า ตนอยากให้ผู้ที่จะเข้ามาเป็นนายกสมาคมฯ นอกจากมีความพร้อมทุกด้าน มีใจรักมวย รู้เรื่องมวยจริงแล้ว ยังต้องมีเวลาอย่างเต็มที่ ที่จะดูแลนักมวยอย่างใกล้ชิด มีเวลาไปตรวจเยี่ยม ให้กำลังใจนักมวย ทั้งในการฝึกซ้อม และการแข่งขัน ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญมาก ในการไปทำศึกใหญ่ ๆ รายการสำคัญ เพื่อทราบข้อมูลในการพัฒนานักมวยโดยตรง ไม่ใช่แค่จาการรายงานเท่านั้น
 
 
 
 
 
ผู้กองแก้ว พงษ์ประยูร กล่าวอีกว่า ตอนนี้ตนปฎิบัตหน้าที่อยู่ที่จ.เพชรบูรณ์ ไม่ค่อยได้เข้ามาช่วยทีมชาติ แต่ยังช่วยนักมวยในสังกัดกองทัพบก และติดตามความเคลื่อนไหวของนักชกทีมชาติอยู่เสมอ ตนทราบว่า นายสมชาย พูลสวัสดิ์ ประธานฝ่ายพัฒนาเทคนิคสมาคมกีฬามวยสากลฯ ก็มีความพร้อมที่จะเข้ามาทำหน้าที่สำคัญในตำแหน่งนายกสมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย ซึ่งตนก็คิดว่าเป็นอีกคนหนึ่งที่เหมาะสม
 
 
โดยฮีโร่เหรียญเงินโอลิมปิกชี้ว่า นายสมชาย พูลสวัสดิ์ มีความพร้อมเต็มที่ นอกจากนั้นยังรักกีฬามวย รู้เรื่องมวยจริง และมีเวลาอย่างเต็มที่ในการดูแลนักมวยอย่างใกล้ชิด ทั้งตอนซ้อม และแข่งขัน อย่างไรก็ตามก็ขึ้นอยู่กับสโมสรสมาชิกจะตัดสินใจอย่างไร ไว้วางใจใคร ไม่ว่าจะเป็นนายกสมาคมคนเดิม หรือคนใหม่ที่ขันอาสาเข้ามาทำงาน
 
 
 
 

@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว เว็บboxingboy2021.blogspot.comได้เลยครับ

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments