<<>> นรสิงห์ ก่อเกียรติยิม หรือ ลูกบ้านใหญ่ กับวัย34ปีของวันนี้ เขาเป็นทั้งนักมวยไทยและนักมวยสากลชาวไทย มีชื่อจริงว่า จิระวัฒน์ หนูมาก แต่หลังจากที่บอสใหญ่ของก่อเกียรติกรุ๊ป ต้องเผชิญกับวิกฤตจนต้องหยุดไปพักใหญ่ ทำให้ขุนพลของค่ายแคมป์จำต้องหยุดเคลื่อนไหวไปด้วย และนี้อาจจะเป็นมูลเหตุ ทีทำให้เจ้า นรสงค์ ลูกบ้านใหญ่หายไปด้วย

 

 

ล่าสุด 1 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมานี ณ.ประะเทศญีปุ่น เจ้า “นรสิงห์ ลูกบ้านใหญ่” หรือ “นรสิงห์ ก่อเกียรติยิม” ขึ้นโปรแกรมชกอีกครั้งหลังจากหยุดไปนาน  ภายไต้กติกาของคิกบ็อกซิ่งในรายการ RISE 149 ซึ่งผลการชกเป็นไปปตามคาดของฝ่ายพี่ยุ่นเขา เมื่อนรสงห์ไม่สามารถเเรียกฟอร์มเก่งเมื่อวันวาน มาสยบกับคู่ต่อสู้ได้ทัน ก็เลยโดนสยบเสียเอง เมื่อพลาดไปแวบเดียวถึงน็อก กับลูกแตะะผ่าหมากของคู่ชก จบเกม (มีคลิป)

 

แต่แพ้แรกของการหวนคืนกลับให้ลาภ เมื่อนรสิงห์โชคดีอีกครั้ง มีรายการขึ้นโปรแกรมอีกหน ในกติกาคิกบ็อกซิ่งเช่นเคย โดยจะจัดขึ้นวันที่ 17 ตุลาคม 2021 หอประชุมแห่งชาตินาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น กับนักชกเจ้าถิ้น คาซิฮิโตะ ยิมมากิไอจิ ในพิกัด59กิโล .. ต้องถือว่าเขาโชคดีมากนะครับ ที่มีรายกการขึ้นชกไม่ขาด เป็นกำลังใจให้แล้วกัน ครับ

 

                            – ผู้พิชิตเจ้าน้อย*วันเฮง* หายไปไหน..??(มีคลิป)

 

 

 
 
@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว เว็บboxingboy2021.blogspot.comได้เลยครับ.

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments