<<>> รายงานนี้มาจาก TMZ Sports นะครับระบุว่าล่าสุด Jermall Charlo แชมป์โลกรุ่นมิดเดิ้ลเวธคนปัจจุบันของ WBC ได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในเขตเบ็กซาร์เค้าน์ตี้เมื่อวันพุธที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่นของเท็กซัสหลังถูกประกาศจับข้อหาลักทรัพย์จากคดีที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม โดยล่าสุดตัว Charlo ก็ได้รับการประกันตัวออกมาแล้วด้วยเงิน 5 พันดอลลาร์สหรัฐ (1.6 แสนบาท) เพื่อสู้คดีต่อไปในอนาคต
 
 
hiphopun.com
 
 
สำหรับเหตุการณ์ต้นเรื่องนั้นเกิดขึ้นในวันที่ 16 กรกฎาคม ซึ่งเป็นระยะเวลาเพียงแค่ 1 วันก่อนที่ Jermell Charlo ฝาแฝดของ Charlo จะขึ้นชกล้มแชมป์โลกสี่สถาบันหลักรุ่นไลท์มิดเดิ้ลเวธกับ Brian Castano โดยตัว Charlo คนก่อเหตุได้พาพรรคพวกไปจัดปาร์ตี้ที่บาร์แห่งหนึ่งในเมืองซานอันโตนิโอ้ รัฐเท็กซัส
 
 
เรื่องราวดูปกติราบรื่นดีจนกระทั่งมาถึงตอนจ่ายเงิน Charlo ได้ยื่นบัตรเครดิตกับบัตรประชาชนของเขาให้สาวเสิร์ฟเอาไปคิดเงิน แต่ปรากฎว่าบัตรเครดิตดันรูดไม่ติดซักที ทำให้สาวเสิร์ฟเดินกลับมาแจ้ง Charlo ว่าให้จ่ายเงินในรูปแบบอื่นแทน
ทว่าแทนที่ Charlo จะทำตามที่สาวเสิร์ฟบอก เขากลับออกอาการหัวร้อน โวยวายด่าสาวเสิร์ฟจนผู้จัดการของบาร์ต้องเข้ามาชี้แจง แต่ Charlo ก็ยังไม่ยอมสงบ อาละวาดไม่หยุด ซึ่งตรงจุดนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่ามีภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐานมัดตัว Charlo ด้วย
 
 
www.the-sun.com
 
 
ทีนี้ประเด็นคือระหว่างอาละวาด ไม่รู้ว่า Charlo เขินหรือลืมตัวก็ไม่รู้ เขาได้ถือแฟ้มเก็บเงินของสาวเสิร์ฟเดินออกจากบาร์ไปแบบหน้าตาเฉย ซึ่งในแฟ้มนั้นนอกจากจะมีบัตรของ Charlo เก็บอยู่แล้ว ยังมีเงินของลูกค้าคนก่อนๆที่สาวเสิร์ฟเพิ่งเก็บมาด้วย ทำให้สาวเสิร์ฟรีบดำเนินการแจ้งตำรวจทันทีเพื่อให้ทำการจับกุมตัว Charlo ในข้อหาลักทรัพย์
นอกจากนี้ สาวเสิร์ฟคนนี้ยังบอกด้วยว่าระหว่างที่พรรคพวกของ Charlo ทะยอยเดินออกจากบาร์ ได้มีชายคนนึงเดินกระแทกเธออย่างแรงจนได้รับบาดเจ็บที่ขา ซึ่งประเด็นนี้ก็อาจจะถูกนำมาใช้ในการดำเนินคดีสมาชิกแก๊งราชสีห์กลุ่มนี้ในอนาคตด้วย
 
 
 
 
 

@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว เว็บ boxingboy2021.blogspot.comได้เลยครับ

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments