<<>> ตำรวจเจ้าของคดีสภ.สามโคก จ.ปทุมธานียังไม่ฟันธงอดีตนักมวยดังฉายา”จอมจุมพิต”แสงเทียนน้อย ส.รุ่งโรจน์ ยิงตัวตายหรือทำปืนลั่น ต้องรอสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ตรวจสอบทางวิทยาศาสตร์หาสาเหตุการตายเกิดจากอะไรคาดรู้ผลประมาณ 1 เดือน

 

www.thairath.co.th

 


การกรณีที่ แสงเทียนน้อย ส.รุ่งโรจน์ ฉายา “จอมจุมพิตพิฆาต” อดีตยอดมวยไทยยุค 30 ปีก่อน พบว่าเสียชีวิตอย่างปริศนาเมื่อเช้าวันที่ 16 พฤษภาคม ที่ค่ายมวย ต.เชียงรากน้อย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี สร้างความครางแคลงใจให้กับคนวงการมวยว่านี่เป็นการยิงตัวตาย หรือทำปืนลั่นจนถึงแก่ชีวิต

 

เกี่ยวกับความคืบหน้าของคดีผู้สื่อข่าว SMM มวยไทยรายวัน ได้สอบถามไปยัง ร.ต.อ.วรภัค ศุภสวัสดิ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี เจ้าของคดีเปิดเผยรายละเอียดว่า สาเหตุการเสียชีวิตของ นายธีรพันธุ์ ชินานัด อายุ 54 ปี อดีตนักมวยไทยชื่อดัง “แสงเทียนน้อย ส.รุ่งโรจน์ หรือ แสงเทียนน้อย ศิษย์สุรพงษ์” ที่เสียชีวิตโดยพบอาวุธปืนลูกโม่ขนาด.38 ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ 1 กระบอก โดยกระสุนเข้าที่ใต้ราวนมซ้ายกระสุนฝังใน และได้ส่งศพส่งชันสูตรเพื่อหาวิถีกระสุนปืน คราบเขม่าดินปืน เบื้องต้นพนักงานสอบสวนยังไม่สามารถสรุปสาเหตุการตายได้ว่า เป็นการฆ่าตัวตาย หรือทำปืนลั่นจนทำให้เสียชีวิต

 

 

 

ดิ้นเพื่อความอยู่รอด “ยอดเหล็กเพชร” ขายล็อตเตอรี่สู้ชีวิต
“ตะวันฉาย” ประเดิม ศึกONE หรู หวดปลายคางน็อค “ฌอน แคลนซี” ยก3!
ไพโรจน์ แห่งค่ายมวยศิษย์สารวัตรเสือ ร้องขอคนมวยฉีดวัคซีนกันโควิด
“ต้องรอผลการตรวจพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์จากสถาบันนิติเวชอย่างละเอียดอีกครั้งครับคาดว่าน่าจะใช้เวลาประมาณ 30 วันถึงจะทราบสาเหตุรอให้เจ้าหน้าที่ได้ทำงานก่อนจะสามารถยืนยันได้ว่าสาเหตุการตายเกิดจากอะไร” ร.ต.อ.วรภัค กล่าว


ส่วนที่มีข่าวจากนักมวยในค่ายบอกว่า ก่อนเสียชีวิตผู้ตายได้บอกว่าจะเอาปืนมาขัดล้างนั้นทางพนักงานสอบสวนจะมีการสอบสวนอีกครั้ง

 

.
.
 
 
@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว เว็บ boxingboy2021.blogspot.comได้เลยครับ.

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments