<<>> อดีตแชมป์โลก “วันเฮง” ตอนนี้ไม่หยุดอยู่กับที่หลังจากที่เสียเข็มขัดแชมป์พักร่างกาย เดินหน้าช่วยพ่อขายอาหารตามสั่ง ส่วนอนาคตมวยยังบอกไม่ได้ว่าจะคัมแบ็กหรือไม่

หลังจาก วันเฮง ซีพีเอฟ แชมป์โลก WBC รุ่น105 ปอนด์ เข็มขัดกระเด็นหลังพ่ายคะแนน เอกฉันท์ ต่อ ปัญญา ประดับศรี คู่ท้าชิงอันดับ 3 พร้อมหยุดสถิติไร้พ่ายของ วันเฮง ซีพีเอฟ เอาไว้ที่ 54 ไฟต์ ในการชก ที่เวที่มวยชั่วคราว ลานหน้าเทศบาลนครนครสวรรค์ จ.นครสวรรค์ ล่าสุด อดีตแชมป์โลก วันเฮง ได้ไปขายอาหารตามสั่งที่ย่านอ่อนนุช

 

 

 


วันเฮง เปิดเผยกับผู้สื่อ ข่าว SMM มวยไทยรายวัน ว่า หลังจากเสียแชมป์โลกก็หยุดเรื่องชกมวยไปก่อน ขอเวลาพักสภาพร่างกายก่อนโดยในช่วงพักสภาพร่างกายอยู่นั้นก็ได้มาช่วยพ่อขายอาหารตามสั่งภายในซอยอ่อนนุช 80 ย่านประเวศ โดยจะเปิดขายอาหารตามสั่งในเวลาประมาณ 09.00 น. ถึงเวลา 18.00 น.

 


“คุณพ่อเปิดร้านขายอาหารตามสั่งมาเป็นแรมปีแล้ว ช่วงไม่ได้ชกมวยผมก็เลยมาช่วยพ่อขาย กับภรรยา ส่วนลูกนั้นผมก็รับทำหน้าที่ไปรับไปส่งลูกไปโรงเรียน” อดีตแชมป์โลกวันเฮง กล่าว

 

 


ผู้สื่อข่าวถามถึงเส้นทางในการหวนกลับมาชกมวย  วันเฮง กล่าวว่าช่วงนี้โรคโควิด-19ยังระบาดอยู่ ตนก็ยังไม่แน่นอนว่าจะทำอย่างไรต้องให้โรคโควิดหายไปเสียก่อน แล้วก็คงต้องดูว่าสภาพร่างกายว่าพร้อมที่จะกลับมาชกมวยต่อได้อีกหรือไม่ เพราะโพรงจมูกและสายตาก็ไม่น่ามีปัญหา แต่ตอนนี้ก็ยังไม่แน่นอน หรืออาจจะเลิกมวยไปเป็นเทรนเนอร์ที่ต่างประเทศก็เป็นได้

 

 
@ News  Photo Credit :: smmsport.com
 
@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว เว็บboxingboy2021.blogspot.comได้เลยครับ

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments