<<>> ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ กำปั้นจอมไร้พ่ายชาวอเมริกัน วางแผนขึ้นสังเวียนสู้กับคู่แข่งในไฟต์พิเศษให้แฟนๆได้ชมกันอีกครั้งในปีนี้ หากไม่ติดปัญหาเรื่องการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

แม้จะไม่ได้ขึ้นเวทีมวยระดับอาชีพแล้ว แต่ เมย์เวทเธอร์ ก็ยังงานยุ่งอยู่เสมอ ทั้งธุรกิจส่วนตัว รวมถึงการมองหาคู่ต่อสู้คนใหม่สำหรับการขึ้นเวทีประลองฝีมือในไฟต์พิเศษ อันเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เจ้าตัวใช้โกยเงิน

 วันสิ้นปี 2018 นักมวยวัย 43 ปี เดินทางมาที่ญี่ปุ่นเพื่อสู้กับ เทนชิน นาสึคาวะ นักสู้หนุ่มจากค่ายไรซิน ซึ่งก็เอาชนะไปอย่างง่ายดาย และนั่นก็ทำให้เจ้าตัวติดใจอยากกลับมาชกที่ญี่ปุ่นอีกครั้ง

แหล่งข่าวของ ไรซิน ค่ายนักสู้ชื่อดังของญี่ปุ่น เปิดเผยว่าได้พูดคุยกับ “เดอะ มันนี” มาตั้งแต่ต้นปี 2020 โดยทั้งสองฝ่ายมีแผนจัดไฟต์พิเศษเป็นครั้งที่ 2 ซึ่ง เมย์เวทเธอร์ บอกพร้อมชกหากเจอคู่ต่อสู้ที่เหมาะสม

 อย่างไรก็ตาม แผนการโกยเงินของ “พริตตีบอย” ในปีนี้มีอันต้องสะดุดเนื่องจาก ญี่ปุ่น ยังไม่เปิดให้ชาวต่างชาติเดินทางเข้าประเทศ อันเนื่องจากการระบาดของเชื้อไวรัสสายพันธุ์เมืองจีน รวมถึง สหรัฐอเมริกา ชาติที่มีผู้ติดเชื้อสูงที่สุดแห่งหนึ่งในโลก

 

@ News  Photo Credit :MGR sport

 

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments