เดอะ ร็อก รวยสุดจากการโพสต์สินค้าลง IG
<<>> ดเวย์น จอห์นสัน หรือ เดอะ ร็อก อดีตนักมวยปล้ำซูเปอร์สตาร์แห่ง WWE กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นสุดขีดหลังกลายเป็นคนดังที่มีรายได้จากการโพสต์สินค้าลง อินสตาแกรม มากที่สุดเหนือกว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แชมป์เก่า


ปีที่แล้ว โรนัลโด้ ยอดดาวยิงแห่ง ยูเวนตุส ถูกจัดให้เป็นเซเลบริตีที่ร่ำรวยจากการโพสต์สินค้าลง IG มากที่สุด แต่ในปี 2020 ตำแหน่งแชมป์ถูกเปลี่ยนเป็น เดอะ ร็อก อดีตนักมวยปล้ำชื่อดัง ที่ผันตัวมาเป็นซูเปอร์สตาร์แห่งวงการฮอลลีวูดจากการเปิดเผยของ ฟอร์บส ระบุว่า เจ้าของท่าไม้ตาย “ศอกมหาชน” รับโปรโมตสินค้าให้กับหลากหลายสปอนเซอร์ผ่าน IG ซึ่งเจ้าตัวคิดค่าโพสต์สินค้าครั้งละ 986,000 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 30 ล้านบาท) ขณะที่ยอดของ โรนัลโด้ โพสต์ครั้งละ 889,000 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 27 ล้านบาท)

นอกจากรายได้แต่ละโพสต์ที่ทำให้ใครหลายคนอิจฉา อดีตแชมป์โลกของ WWE ยังมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นแบบอักโข โดยปัจจุบันเจ้าตัวมีผู้ติดตามใน IG เพิ่มขึ้นเป็น 189 ล้านราย ซึ่งแน่นอนว่าสินค้าทุกชิ้นที่โพสต์ลงไป ทุกคนจะได้เห็นกันอย่างทั่วถึง และทำให้แบรนด์ต่างๆ ยินดีจ้างซูเปอร์สตาร์คนดังนี้ต่อเนื่องความร่ำรวยของ เดอะ ร็อก มาจากชื่อเสียงและความสำเร็จกับหลากหลายบทบาทในหนังแอ๊คชั่นที่เจ้าตัวแสดงไว้เมื่อปีที่แล้ว โดยเฉพาะเรื่อง “ฮอปป์ส แอนด์ ชอว์” กับ “จูแมนจี้” ที่โกยรายได้บนบ๊อกซ์ออฟฟิศเป็นกอบเป็นกำ จนถูกยกให้เป็นนักแสดงชายที่ร่ำรวยที่สุดเมื่อปีที่ผ่านมา

@ news image credit :: MGR sport


เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments