<<>> เมือสัปดาห์ที่แล้วมีเรื่องข่าวคราวของมวยโลกที่กระตุกต่อมระอุของแฟนมวยสองแผ่นดิน เม็ก-ยูเครน เมื่อมีการโยนหนิถามทางกับไฟท์ล้มแชมป์112 ปอนด์ WBA-WBC ระหว่างเจ้าลิโอ ซ๊ซ่าร์ มาร์ติเนซ (16-1 12 KOs) แชมป์ WBC ฟลายเวท กับตัวดังผู้พิฆาตนักชกไทยเป็นว่าเล่น อาเทม ดาราเกียน แชมป์โลกฝั่งของ WBA แต่สุดท้าย ท้ายสุดกับบทสรุป*คุณหลอกดาว*

 

แต่ล่าสุด..อันนี้จิของจริง เมื่อมีการขึ้นโปรแกรมหรูกับศึกป้องกันตำแน่งของเจ้า ฮูลิโอ เซซาร์ มาร์ติเนซ กับรองอันดับ 1 แม็กวิลเลี่ยม อาร์โรโย่ (20-4 15 KOs) ลงตัววันที่ 15 สิงหาคม ที่ Tulsa, Oklahoma ยิงสดโดย DAZN

 

 

สำหรับเจ้า แม็กวิลเลี่ยม อาร์โรโย่ คนนี้เคยร้อนแรงอย่างมากเมื่อ2-3ปีก่อน ครั้งมาชกชิงแชมป์โลกกับเจ้าเพชร แต่ก็ได้ชิงเมื่อแพ้คะแนนให้กับ อำนาจ รื่นเริง ที่โคราชในที่สุด แต่เขามีโอกาศอีกครั้งเมื่อต้องมาเจอกับยอดฝีมืออันดับหนึ่งของโลกอย่าง โรมัน กอนซาเลซ งานนี้จึงได้ชื่อว่าแค่ชิงไปอีก และนี้จะเป็นการชิงแชมป์โลกครั้งที่3ของเขา เราลองมาลุ้นกันว่าจะเป็นงานยากหรือง่ายๆ กับเขาทั้งสองฝ่าย15 สิงหาคม 2563 ที่โอกลาโฮมา สหรัฐอเมริกา รู้กัน โดยเฉพาะกับเจ้าโอโรโย่ที่มีโอกาศชิงถึง3 ครั้ง 3ครา หากยังพลาดอีกงานนี้จะ เที้ยวเมล์สุดท้ายหรือเปล่า วัดใจ…

 

 

Jeff Jackson

 

@ News  Photo Credit :: 3kingsboxing.com /Komthai.com

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments