<<>> รอก่อนดีกว่า! Fernando Beltran เบรกเอี๊ยดหลัง Chocolatito เรียกค่าตัวล้านนึงหากต้องรีแมตช์กับ Juan Francisco Estrada!

ถึงกับต้องชะลอโครงการเลยทีเดียวนะครับสำหรับ Fernando Beltran โปรโมเตอร์ของ Zanfer Promotions ที่ล่าสุดได้ออกมาเผยแล้วว่าเขารู้สึกไม่โอเคเท่าไหร่กับเหตุการณ์ที่ Roman “Chocolatito” Gonzalez ซูเปอร์แชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวธของ WBA ออกมาเรียกร้องค่าตัวกว่า 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (31 ล้านบาท) หากต้องการให้เขาล้มแชมป์กับ Juan Francisco Estrada แชมป์โลกของ WBC และ The Ring ซึ่งอยู่ใต้สังกัดการดูแลของ Beltran

 

www.laprensa.com.ni

 

อนึ่ง Gonzalez เคยชกกับ Estrada มาแล้วครั้งนึงเมื่อปี 2012 ในพิกัดไลท์ฟลายเวธ ผลคือ Gonzalez ชนะคะแนนไปได้แบบเอกฉันท์และปัจจุบันทั้งคู่ก็เซ็นสัญญาขึ้นชกให้กับทาง DAZN เหมือนกันด้วย

 

“บางครั้งการออกมาเรียกค่าตัวเยอะๆมันก็ดูดีกว่าปฏิเสธไฟต์อ่ะนะ แล้วอย่าหาว่างู้นงี้เลย ผมว่าเขาคงลืมไปล่ะมั้งว่า 5 ไฟต์ที่ผ่านมาของเขามันเป็นยังไง หน้าที่ของผมในฐานะโปรโมเตอร์ก็คือการสร้างไฟต์ที่แฟนมวยอยากดูไปพร้อมๆกับดูแลสวัสดิการของนักมวยใต้สังกัด ฝั่งเราน่ะพร้อมอยู่แล้ว แต่ตอนนี้คงต้องรอดูการเจรจากันอีกทีจะดีกว่า” Beltran ให้สัมภาษณ์กับ ESPN Deportes

 

@ news image credit  :BellatorThailand

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments