<<>> เจฟฟ์ ฮอร์น ยังคงเริงร่าหวังสุดชิงแชมป์โลกอีกครั้งแต่กับกระแสของวันนี้ เขาถูกท้าทายมาจาก ทิม ซู กำปั้นจิงโจ้น้อย ลูกชายแท้ๆ ของ คอสต์ย่า ซู ตำนานมวยโลกผมเปียคนดัง เจ้าของสถิติน่าทำลายไร้พ่าย 15ไฟต์11น็อก วัย25ปี แม้จะไม่ใช่จุดโฟกัสของฮอร์นอย่างแท้จริง แต่ก็อาจจะปฎิเสธไม่ได้เช่นกัน

 

*ผมว่า ทิม ซู เป็นนักชกรุ่นใหม่ฝีมือใข้ได้ดีเลย แม้เขาจะดูเด็ก แต่ก็ผ่านตัวเก่งๆมาพอสมควร แถมยังถือเป็นคลื่นลูกใหม่แฟนมวยกำลังจับตามอง เขายังมีอนาคตไกลใกล้ คงอยู่ที่ตัวของเขาเอง แม้ว่าในตอนนี้ผมอยากจะหาบิ๊กไฟต์และคงไม่มีภาค3 กับเซราฟ่า อีกแล้ว มองไปข้างหน้า หรือไม่ก็ชิงแชมป์โลกไปเลยยิ่งดี ถ้าให้ผมเลือกได้ในวินาทีนี้ ผมอยากได้โอกาสอีกสักครั้งในการชิงแชมป์โลก แต่หากยังไม่ลงตัวแน่นอนไฟต์ระหว่างผมกับ ทิม ซู ก็โอเค* ฮอร์นให้สัมภาษณ์กับ BoxingScene เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา

 

 

กับวันนี้..ศึกนี้เริ่มก่อตัวขึ้นมาแบบเงียบๆ แต่ดุดัน เมื่อมีกระแสข่าวบอกกล่าวถึงความเคลื่อนไหวล่าสุดที่ดูเหมือนจะล้าช้าไม่ทันใจ “ที่จริงแล้วศึกในครั้งนี้มีการพูดกันมากในความเป็นไปได้ แต่ปัญหาในตอนนี้ไม่ได้มาจากทีมงานของ เรา ในเงื่อนไข *รีแมตซ์ไฟต์* ซึ่งทางฮอร์นต้องการหลังการชกจบลง หากพลาดพลั้งพ่ายให้กับทิมซู แต่กับทาง Matt Rose ตัวแทนของ ทิมซู กับไม่เห็นด้วย ปฎิเสธ

 

ที่สำคัญเราไม่ค่อยจะพอใจในกริยาของเขาเลย ที่พูดจาไม่สุภาพ แถมยังชอบข่มขู่โดยถ้อยคำที่รุนแรงและตึงตัง ซึ้งพวกเขาน่าจะรู้นะว่าหมากเกมนี้ ใครควรเป็นผู้กำหนด มากกว่า เราไม่จำเป็นต้องไปง้อเขา เพราะทางเดินของเรามีให้เลือกมากมายอยู่แล้ว…Dean Lonergan โปรโมเตอร์ของ เจฟฟ์ ฮอร์น เปิดใจให้สัมภาษณ์กับทาง The Weekend Australia (27 มกราคม 2020)

 

ZEE BUCK

 

@ News  Photo Credit ::The Weekend Australia/Komthai.com

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments