@”ยอดเหล็กเพชร ทีเด็ด 99″ บุกญี่ปุ่น ล่าแชมป์มวยรอบน็อกเอาท์ รุ่น 135 ปอนด์ พบกับ “ชาน ฮอนลี” นักชกชาวเกาหลีใต้ ในวันที่ 29 เม.ย.นี้เสาร์ที่ 27 เมษายน 2562 เวลา 17.01 น.

 

 

“เฮียตี๋ ทีเด็ด 99” นายสรศักดิ์ แซ่ตั้ง หัวหน้าคณะค่ายมวยทีเด็ด 99 เปิดเผยว่า นักชกในการดูแลของตนเองอย่าง ยอดเหล็กเพชร ทีเด็ด 99 มีโปรแกรมไปชกรอบชิงชนะเลิศ มวยรอบน็อกเอาท์ รุ่น 135 ปอนด์ พบกับ ชาน ฮอนลี นักชกกำปั้นหนักชาวเกาหลีใต้ ในวันที่ 29 เม.ย.นี้ ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งผู้ชนะจะเป็นแชมป์และได้รับเงินรางวัลราวหนึ่งล้านบาท อย่างไรก็ตาม ไฟต์นี้ยอดเหล็กเพชรมีการเตรียมตัวดีมาก มีการฟิตซ้อมประมาณหนึ่งเดือนเต็ม ๆ และนักมวยตั้งใจต้องการคว้าแชมป์และเงินรางวัลจำนวนมากมาครองให้ได้
 
 
 

     สำหรับ ยอดเหล็กเพชร ได้ออกเดินทางพร้อมคณะค่ายมวยทีเด็ด 99 เมื่อวันที่ 27 เม.ย.ที่ผ่านมา ที่สนามบินดอนเมือง ด้วยสายการบินแอร์เอเชีย เที่ยวบิน XJ 602  
 
ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ เดินทางถึงกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นเรียบร้อยแล้วพร้อมที่จะขึ้นชิงชนะเลิศมวยรอบน็อคเอาท์พิกัด 135 ปอนด์กับ ชาน ยอง ลี คู่ชิงชาวเกาหลีใต้ ในวันจันทร์ที่ 29 เมษายนนี้ ณ กรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น
 
 
ล่าสุด..จากการรายงานของเพจ มวยเด็ด789  ยอดเหล็กเพชร ชั่งฉลุยพร้อมคว้าแชมป์น็อคเอาท์ # ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ ชั่งน้ำหนักผ่านฉลุยเท่ากับคู่ชก ชาน ยอง ลี นักชกเกาหลีใต้ ได้พิกัด 134 ปอนด์ต่ำกว่าพิกัด 1 ปอนด์พร้อมที่จะขึ้นชิงชนะเลิศมวยรอบศึกน็อคเอาท์ วันที่ 29 เมษายนนี้ ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นอย่างแน่นอนแล้ว
 
 
 
เจ้าตัวเผยเห็นรูปร่างของ ชาน ยอง ลี ในวันนี้แล้วไม่น่ากลัวแต่อย่างใดมั่นใจต้องเป็นฝ่ายชนะคว้าแชมป์มวยรอบกลับเมืองไทยได้แน่ขอให้แฟนมวยช่วยติดตามและเป็นกำลังใจกันมากๆจะไม่สร้างความผิดหวังให้อย่างแน่นอน
 
   
@ credit news –image :: dailynews sport/ มวยเด็ด789 
 
 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments