<<>> ศึกมวยสากลอาชีพNKLboxingมุ่งบัลลังก์โลก เมื่อวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา ที่เวทีแม็กซ์มวยไทยสเตเดี้ยม พัทยาคู่เอกเป็นการชิงแชมป์wbcasiaคอนติเนนตัลที่ว่างรุ่นฟลายเวต112ปอนด์ระหว่างดนัย เงียบภูเขียวนักชกไทยกับฮวนปัน เจียเตอเหอนักชกจีน

เริ่มยกแรกทั้งคู่ต่างดูเชิงดนัยมวยซ้ายเจียเตอเหอมวยขวาคนละการ์ดชิงจังหวะออกหมัดนักชกจีนออกขวาสวนทันที เมื่อดนัยออกหมัดหลุดทั้งคู่ศรีษะจะชนกันหลายครั้ง จนกระทั่ง ยกที่ 2 มันก็เกิดขึ้นจนได้มังกรจีนพุ่งเข้ามาหามีศรีษะนำโขกเข้า แต็มคิ้วซ้ายดนัยยังผลให้ เลือดพุ่งทะลักออกจากแผล ดนัยมึน จนต้องทรุดตัวลงบนเวที นายแพทย์ตุ๋ยรุ่งเจริญ แพทย์สนาม ขึ้นมาดูแผลแล้วไม่ยอมให้ชกต่อ การชกจบลงแบบเท็คนิเกิ้ลตามกต้พา เพราะเป็นอุบัติเหตุศรีษะชนกัน แล้วยัง ชกกันไม่ถึง 4 ยกตามกติกา ทำให้ตำแหน่งแชมป์ WBCAsia continental 112 ปอนด์ยังคงว่างต่อไป

 

ทางด้าน”เสี่ยฮุย”นายสุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์โปรโมเตแร์กล่าวว่า เสียดายที่ผลการชกออกมาแบบ นี้แต่แผลแตกอันตรายมาก ปล่อยให้ชกต่อไปไม่ได้ แต่ไม่เป็นไร รอให้ แผลหาย ตนจะให้ล้างตาใหม่แน่นอนดนันต้องเย็บท7เข็มเป็นจุดที่เคย แตกมาก่อนแล้ว โชคร้ายมาก

สำหรับผลการชกของคู่อื่นๆ”วุฒิชัย ยุระชัย “นักชกทีมชาติ ไทยดีกรีรองแชมป์สมัครเล่นโลก เทิร์นโปร ชนะคะแนน ก้องพนัส น.อนุวัฒน์ยิมส์ ,ทวีวุฒิ เกตุแก้วชนะน็อค ยก 4 นครินทร์ ศิรินัยและ มวยไทย5ยกจิหล่อน อ.ประมวลศักดิ์มวยสร้าง ในแบบมวยไทย ของนครหลวง ชนะคะแนน ยัสซีร์ ราสซาฟีนักสู้ จากโมร็อกโก

 

มวยช่อง8 : MuayCh8

 

News  Photo Credit :: NKL นครหลวงโปรโมชั่น

YouTube Ch. KOM THAIREC

*คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าวเว็บ boxingboy2021.blogspot.com

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments