<<>> หลังแฟนมวยบ้านเราได้เฮกันไปแล้วเกี่ยวกับเรื่องที่ทาง Workpoint ได้ซื้อลิขสิทธิ์สัญญาณถ่ายทอดสดศึก K-1 World MAX 2024 มาให้ผู้ชมทางบ้านได้ดูกันฟรีๆ มารอบนี้ก็ถึงคราวแซ๊ดกันบ้างนะครับเมื่อทางค่ายนครหลวงโปรโมชั่นได้ออกมายืนยันแล้วเช่นกันว่าไฟต์ตัดเชือกระหว่าง
🇦🇺 Sam Goodman (18-0, 8 KO) กับ 🇹🇭 ชายน้อย วรวุฒิ (25-0-1, 15 KO) ในวันที่ 10 กรกฎาคมจะไม่มีการถ่ายทอดสดมาที่ประเทศไทยอย่างแน่นอน
ทั้งนี้สาเหตุที่ไม่มีการถ่ายทอดสดมาที่ประเทศไทยก็แน่นอนล่ะครับว่ามาจากค่าลิขสิทธิ์ที่ว่ากันว่าแพงหูฉี่เอามากๆ
“ไฟต์นี้ ค่าลิขสิทธิ์ทีวีสูงมาก เพราะเขาถ่ายทอดสดทางเพย์เพอร์วิว ต้องเสียเงินชม” เสี่ยฮุย สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ เจ้าของค่ายนครหลวงโปรโมชั่นกล่าวผ่านเพจทางการของค่าย
“มันไม่เหมือนตอนนวพลชกกับ Jason Moloney เพราะตอนนั้นถ่ายทอดสดทางฟรีทีวี ช่อง Fox แต่ครั้งนี้ เขาถ่ายสตแบบเสียเงินชม ไม่ได้ตกลงกันไว้ในสัญญา ถ้าจะถ่ายทอดสดกลับมาไทยต้องเสียเงินต่างหาก ผมได้เจรจาไปก่อนแล้ว แต่เขาก็ไม่ยอมลดราคาให้เรา หากจะถ่ายทอดสด ทางเราสู้ราคาไม่ไหวจริงๆ ต้องขอโทษแฟนมวยด้วย เราพยายามเจรจาแล้ว แต่เขาไม่ยอม”
ทั้งนี้ ไฟต์ระหว่าง Goodman กับชายน้อยจะจัดขึ้นที่ประเทศออสเตรเลีย ถิ่นของ Goodman นะครับ โดยด้วยความที่ไฟต์นี้เป็นไฟต์ตัดเชือกก็ทำให้มีโอกาสสูงมากเลยที่ผู้ชนะจะได้เปิดศึกชิงแชมป์โลกสี่สถาบันหลักกับทางฝั่ง Naoya Inoue ต่อไป อย่างน้อยก็ถ้า Inoue ไม่สละเข็มขัดไปก่อนอ่ะนะ
ปล. ถามว่าสถานการณ์ของชายน้อยตกเป็นรองขนาดไหน ก็เอาเป็นว่าเว็บไซต์ของต่างประเทศให้ Goodman เป็นต่อ 10-1 อ่ะ ห่างกันขนาดนั้นเลยคิดดู๊

News  Photo Credit :: มวยเกรียน สังเวียนเดือด

YouTube Ch. KOM THAIREC

*คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าวเว็บ boxingboy2021.blogspot.com

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments