<<>> ศึกมวยสากลอาชีพNKLboxingมุ่งบัลลังก์โลก ที่จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายนนี้ ที่เวทีแม็กซ์มวยไทยสเตเดี้ยม พัทยาคู่เอกเป็นการชิงแชมป์wbcasiaคอนติเนนตัลที่ว่างรุ่นฟลายเวต112ปอนด์ระหว่างดนัย เงียบภูเขียวนักชกไทยกับฮวนปัน เจียเตอเหอนักชกจีน ถ่ายทอดสด ทางช่อง 8 กดหมายเลข 2งง7 เริ่มเวลา 17:00 น เป็นต้นไป คนไทยเข้าชมฟรี

 

ล่าสุด เมื่อเวลา 11.00 น ของวันพฤหัสบดี ที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมา ณค่ายมวยนครหลวงโปรโมชั่น จังหวัดนนทบุรี มีพิธี ตรวจร่างกายชั่งน้ำนักอย่างเป็นทางการ ของคู่มวย ชิงแชมป์ ว่าง WBC Asia continental รุ่น Fire และ 12 ปอนด์ระหว่าง ดนน เงียบภูเขียวนักชกไทยกับฮวนปัน เจียเตอเหอจากจีน

 

 

ผลการชั่งน้ำหนัก ทั้งคู่ชั่งผ่าน 112 ปอนด์พอดีพิกัดเท่ากัน ผลการตรวจร่างกาย โดยนายแพทย์ตุ้ยรุ่งเจริญ ปรากฏว่าทั้งคู่ มีร่างกาย แข็งแรงสมบูรณ์ดี พร้อมทำการชกกันแน่
ดนัย ให้สัมภาษณ์หลังชั่งหนักเสร็จว่า น้ำหนัก 112 ปอนด์ สบายมากสำหรับตน ทุกอย่างฉลุย ขอสยบนักชกจากจีน คว้าเข็มขัดไว้ในประเทศไทยให้ได้ส่วนทาง

 

“เสี่ยฮุย”นายสุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ บอสใหญ่ของนครหลวงโปรโมชั่นเผยว่า ไฟต์นี้ คู่คี่สูสีสุดๆ นักชกชาวจีนผ่านสมัครเล่นมาเยอะ แถมยังมีเทรนเนอร์ระดับโลกอย่าง อัลโจจาโัร่คอยดูแล คงจะไม่ใช่เรื่องง่าย สำหรับดนัยแน่เราต้องลุยเต็มที่ คว้าชัยชนะให้ได้ ขอเชิญแฟนมวยช่วยเชียร์

 

สำหรับผลการชั่งน้ำหนักของคู่อื่นๆ”วุฒิชัย ยุระชัย “นักชกทีมชาติ ไทยดีกรีรองแชมป์สมัครเล่นโลก เทิร์นโปร ชกกับ ก้องพนัส น.อนุวัฒน์ยิมส์มา118 ปอนด์เท่ากัน ,ทวีวุฒิ เกตุแก้ว กับ นครินทร์ ศิรินัยชั่งได้ตามพิกัด126ปอนด์และ มวยไทย3ยกจิหล่อน อ.ประมวลศักดิ์มวยสร้าง ในแบบมวยไทย ของนครหลวง ปะทะกับยัสซีร์ ราสซาฟีนักสู้ จากโมร็อกโกชั่งเท่า พิกัด 126 ปอนด์ ทั้งคู่

 

 

 

 

News  Photo Credit :: NKL นครหลวงโปรโมชั่น

YouTube Ch. KOM THAIREC

*คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าวเว็บ boxingboy2021.blogspot.com

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments