@By:: KOMTHAITHAIREC

<<>> รายงานข่าวร้อนๆ ชิ้นนี้เป็นการเปิดออกมาจากสือ TMZ Sports หลังจากที่โพสต์วิดีโอของนักชกตัวดัง ไรอัน การ์เชีย ที่ช่วงนี้ดูแกจะขยันหมั่นสร้างวีรกรรมงามใส้ ได้ถี่หยิบ ล่าสุด บ่ายวันเสาร์ที่ผ่านมา เขาถูกจับกุมในข้อหาก่อความเสียหายทางอาญาที่เบเวอร์ลี่ฮิลส์ วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย ที่ไม่สวมเสื้อ และถูกควบคุมตัวโดยใช้กุญแจมือ ระบุในข้อหาทำลายทรัพย์สินห้องพักในโรงแรมและโถงทางเดิน ในสถานที่ซึ่งปกติแล้วจะใช้เป็นที่แถลงข่าวการจัดไฟต์ชกมวย 

 

 

กัวดาลูเป้ บาเลนเซีย ผู้จัดการของการ์เซีย บอกกับ BoxingScene เมื่อเย็นวันเสาร์ว่าเขากำลังจัดแถลงตอบโต้การจับกุม โดยกล่าวว่า “เรายังไม่สามารถยืนยันได้ในขณะนี้” ว่ารายงานที่ละเอียดทั้งหมดในข่าวของสือ TMZ นั้นถูกต้องหรือไม่

 

“เรายังไม่มีข้อมูลทั้งหมด” บาเลนเซียเขียน BoxingScene ทางข้อความ

การ์เซียวัย 25 ปี (25-1, 20 KO) ใช้ชีวิตอย่างอย่างบ้าคลั่งและปั่นป่วนในปีนี้ โดยประพฤติตัวที่ไม่เหมาะสม โดยในไฟต์ล่าสุดกับฮานีย์ แชมป์รุ่นไลต์เวต WBC ไร้พ่ายเขาสามารถเอาขนะน็อกมาได้ 20 กันยายน ที่ Barclays Center ในบรูคลิน รัฐนิวยอร์ก

 

ชัยขนะที่ได้มาถูกประนีประนอมโดยการ์เซียที่มีน้ำหนักมากกว่า 3 ปอนด์จากพิกัด140 ปอนด์ ทำให้เขาขาดเข็มขัดแชมป์ แต่หลังการชกเขาก็ทำเรื่องจนได้เมื่อตรวจพบจากการทดสอบยาเชิงบวกถึงสองครั้ง เจอกับสารต้องห้าม ออสทารีน 

โดยทางคณะกรรมการกีฬาแห่งรัฐนิวยอร์กจะตัดสินว่าจะระงับผลการชกและปรับการ์เซียแพ้หรือไม่ หากการทดสอบและข้อแก้ตัวของทีมงานของการ์เชียดูอีกครั้ง แต่ล่าสุดเขาก็ก่อเรื่องขึ้นอีก จนได้ 

 

 

การ์เซียกล่าวในโซเชียลมีเดียว่าเขารู้สึกว้าวุ่นใจกับการวินิจฉัยโรคมะเร็งเต้านมของแม่เมื่อเร็วๆ นี้ จึงอาจจะเป็นอีกแรงกดดันที่เขาทำอะไรลงไปแบบห่าม..(หรือไม่)

แถมเมื่อวันเสาร์เช่นกันที่ผ่านมา การ์เซียได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์โปรโมเตอร์ของเขา Golden Boy และหุ้นส่วนสตรีมมิ่ง DAZN ที่ไม่ยอมจ่ายเงินให้เขาเต็มจำนวนจากไฟต์ Haney จบลง จาจริง ไม่จริง รอฟังภาค2ต่อไป…จร้า

 

News  Photo Credit ::  www.tmz.com

YouTube Ch. KOM THAIREC

*คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าวเว็บ boxingboy2021.blogspot.com

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments