<<>> ศึก ONE 167 บิ๊กไฟต์สุดยิ่งใหญ่ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี มีวูบวาบเมื่อคู่ซงที่น่าสนใจทำงามใส้ เจ้ารถถัง จิตรเมืองนนท์ ไม่เหมือนเก่าเปลี่ยนไป จากมืออาชีพคุมตัวเองไม่อยู่ เกิดพิกัดไปถึงถึง 3.5 ปอนด์ หรือราว 1.5 กิโลกรัม ไม่สามารถลดได้ทันภายใน 3 ชม. พิกัด 135 ปอนด์ฟลายเวตที่ตัวเองเป็นเจ้าของเข็มขัดอยู่ ตรงกันข้ามกับผู้ท้าชิง เดนิส พูริช  ที่ทำน้ำหนักผ่านได้สบายๆ

 

                            www.tnews.co.th

 

งานนี้ถือว่าเสียหาย ต้องมีการเจรจากันซึ่งในตอนแรกมีสองทางเลือกคือไม่มีการชก หรือถามใจคู่ชกว่าจะยอมชกในพิกัดที่เห็นและเป็นอยู่ ไหม ซึ่งก็แน่นอนว่า หากเจ้า เดนิส พูริช ยินยอม รถถัง จำต้องโดนหักค่าตัวนำไปแบ่งให้กับคู่ชก อย่าง เดนิส พูริช ต่อไป..

   น่าๆ ยอมเจ็บนิดแต่ค่าตัวเพิ่ม พิกัดใหม่พองตัวสู้สุด แคตช์เวต 141.25 ปอนด์ งับๆ น่าสนๆ

 

 

ดยล่าสุด..ทางONEได้ออกมาเผยถึง “รถถัง” ที่ค่าน้ำไม่ผ่านและชั่งน้ำหนักได้ 138.5 ป. ซึ่งไม่ผ่านเกณฑ์ที่กำหนดของ ONE ทั้งสองรายการ ขณะที่ “เดนิส พูริช” วัดค่าน้ำผ่านและชั่งน้ำหนักผ่านที่ 134.75 ป.

ตามระเบียบของ ONE กรณีที่นักกีฬาค่าน้ำไม่ผ่าน หลังจากสามารถทำค่าน้ำให้ถึงเกณฑ์ที่กำหนดได้แล้ว น้ำหนักสุดท้ายจะต้องไม่เกิน 5% ของน้ำหนักคู่แข่ง ซึ่งในกรณีของ “รถถัง” ต้องไม่เกิน 141.48 ป. ซึ่งหลังจาก “รถถัง” วัดค่าน้ำผ่าน น้ำหนักสุดท้ายอยู่ที่ 141.25 ป. จึงอยู่ในเกณฑ์ที่ชกกันได้

ด้านทีมงานของพูริช จะยอมขึ้นชก ตามกำหนดเดิม งานนี้แฟนคลับไรออนแมนได้เฮ เช้าเสาร์ 8 มิ ย.นี้ ตั้งแต่เวลา 07.00น. เป็นต้นไป

 

 

News  Photo Credit :: ONE Championship Thailand

                   YouTube Ch. KOM THAIREC

*คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าวเว็บ boxingboy2021.blogspot.com

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments