<<>> ฝัน..ฝัน เมื่อ WBCมีคำสั่งให้เจ้า “ร็อคแมน” ชายน้อย วรวุฒิ ขึ้นชกตัดเชือกกับจิงโจ้ไร้พ่าย แซม กู๊ดแมน เพื่อหาผู้ชนะ ไปชิงแชมป์โลกไฟท์บังคับ กับ นาโอุยะอิโอุเอะ ที่ล่าสุดทางโปรเมืองออสซี่ได้มีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว ลงตัวลงโปรแกรม10 กรกฎาคมนี้ ที่ประเทศออสเตร

 

                                         Usapang Boksing

 

no limit โปรโมชั่น  โดยแม็ตต์ โปรโมเตอร์ผู้จัดการแข่งขัน ได้กล่าวว่า พวกเขาพร้อมแล้วกับไฟต์อันตราย กับ นักชกกำปั้นหนักจากประเทศ ชายน้อย วรวุฒิ รอง แชมป์โลก อันดับ 8 WBC ซึ่งถือเป็นไฟต์ที่เสี่ยงมาก และรู้มาว่าชายน้อยคือมวยสร้างค่ายเดียวกับ ยอดมวยดัง อย่าง ศรีสะเกษ ยิ่งต้องทำการบ้านหนักเข้าไปอีก

 

                                  www.badlefthook.com

 

ส่วนทางด้านเสียฮุย..ดีด้าใหญ่และหวังไว้กับไฟต์นี้ถึงขนาดที่ ประกาศว่า ตนจะพยายามประสาน กับทางทีวีของออสเตรเลีย เพื่อทำการถ่ายทอดสดการชก ไฟต์สำคัญตัดเชือกระหว่าง ชายน้อย-กูู๊ดแมน กลับมาให้แฟนมวยชาวไทยบ้านเรา ได้รับชมและเชียร์กันอย่างแน่นอน ลุ้นกัน

 

 

สำหรับ แซม กู๊ดแมน เจ้าของสถิติไร้พ่าย (18-0, 8kos) วัย25 รองแชมป์โลกอันดับ 1 รุ่น 122 ปอนด์ IBF,WBO และอันดับ 7 ของ WBC ส่วนเจ้าร็อคแมน ชายน้อย ตอนนี้เป็นเจ้าของแชมป์ WBC Asia 122 ปอนด์ และรอง8ของ WBC  สถิติการชก (25-0-1, 15kos) ไร้พ่าย วัย26ปี งานนี้จะออกหมู่หรือจ่า10 ก.ค. มีคำตอบจากออสซี่

 

FOX SPORTS AUSTRALIA

News  Photo Credit :: NKL นครหลวงโปรโมชั่น

YouTube Ch. KOM THAIREC

*คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าวเว็บ boxingboy2021.blogspot.com

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments