@ By:: KOMTHAITHAIREC

<<>> ยังต้องการชำระล้างแผลใจอยู่ไม่คลาย กับไฟต์เลือดสาดที่ยังคงเดือดพล่านในอณูระหว่างแคตเทอรัลล์ กับ จอช เทย์เลอร์ หลังจากที่จบศึกไฟต์ล่าสุดกับ *เด็กทองคำ*ฮอร์เก้ ลินาเรซ ได้อย่างสวยงาม  แคทเทอร์รอล เรียกร้องต่อคู่ปรับเก่าให้มารีแมตช์ได้แล้ว อย่างมั่วแต่โม้..โม้

“เทย์เลอร์ คุณอยู่ไหน? อย่างหนี ผมพร้อมแล้ว และกำลังรอคุณอยู่” Catterall กล่าวต่อหน้าฝูงชนที่ Echo Arena ในลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ 

 

www.forbes.com

 
Catterall (28-1, 13 KOs) จาก Chorley ต้องพ่ายแพ้ต่อ จอช เทย์เลอร์ Taylor (19-1, 13 KOs) เมื่อปีที่แล้วในการชิงแชมป์โลก  โดยเทย์เลอร์เอาชนะไปด้วยคะแนนหลังจบ12ยก แต่ผู้ชมหลายคนเชื่อว่าแคทเทอรอลสมควรจะได้รับการชูมือมากกว่า รวมทั้งตัวของเขาด้วย ที่คิดว่าโดนปล้นชัยชนะไปอย่างหน้าด้านๆ ถึงขณะส่งผลให้แฟนมวยในสนามบางคนเรียกคำตัดสินนี้ว่า เป็นหนึ่งในการตัดสินใจที่เลวร้ายที่สุด ในความทรงจำของการชกมวยของอังกฤษเลยทีเดียว

ทีมงานของ แคทเทอร์รอล เจรจาเรียกร้องให้มีรีแมตช์ แต่การเลื่อนหลายครั้งทำให้การต่อสู้ครั้งนั้นถูกยกเลิกไปในที่สุด โดยเทย์เลอร์หันกลับไปสนใจกับ Teofimo Lopez ในไฟต์ชิงของ WBO ซึ่ง ซึ่งผลการชก จอช เทย์เลอร์ ต้องพ่ายแพ้ไปอย่างเอกฉันท์ ขาด  115-113/115-113/117-111 ชวดเข็มขัดโลกสมัย2 (6มิถุนา 2566)

 แต่งานนี้ไม่จบ เมื่อเทย์เลอร์ได้ออกมาวิจารณ์เยาะเย้ยถึงชัยชนะของแคทเทอร์รอล ที่มีต่อ ลินาเรซ ว่าน่าภูมิใจเนอะกับการชนะกับนักชกในวัย38ปี สร้างแผลฝั่งลึกให้อีก

 

 

www.boxingscene.com

 

Catterall วัย 30 ปียังได้รับการกล่าวถึงโดยมีผู้สนับสนุนคนดัง Eddie Hearn จาก Matchroom ที่กำลังวางแผนซงให้เขา ขึ้นเป็นตัวเลือของผู้ชนะการชิงแชมป์โลก WBC 140 ปอนด์ที่กำลังจะมาถึงระหว่างแชมป์ Regis Prograis และ Devin Haney ในวันที่ 9 ธันวาคมที่ Chase Center ใน San ฟรานซิสโก ซึ่งเจ้าฮานีย์เอาชนะไปเมื่อชกกันครบ12ยก พร้อมๆ กับประกาศลาแล้วกับพิกัด 140 ปอนด์ บ้าย บาย

กับวันนี้ ได้รับข่าวดีแล้ว ศึกสายเลือดเดียวกัน เมื่อได้รับการเปิดเผย ทีมงานของเจ้าแชมป์โลกตัวดัง จอส เทย์เลอร์ ได้รับข้อเสอในไฟต์รีแมตซ์ภาค2 กับ แจ็ค แคตเทอรัลล์ เรียบร้อยแล้ว พร้อมจะระเบิดศึกล้างตา สำหรับตอนนี้ แฟนคลับของทั้งสองฝ่าย รับฟังบทวิวาทะก่อนชกกันไปก่อน นะจร้า..

 

Prime Boxing

 

News  Photo Credit :: www.boxingscene.com

YouTube Ch. KOM THAIREC

*คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าวเว็บ boxingboy2021.blogspot.com

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments