<<>> เช้านี้..แลไปเห็นกับข่าวใหญ่ที่ชวนให้น่าตื่นเต้นสุด เมื่อทางเพจ มวยสากลอาชีพ ได้โฟสต์ถึงไฟต์ที่ทุกคนรอคอย โฟกัสเมื่อทาง PPTV ช่อง 36 ประกาศถ่ายทอดสดศึก นาโอยะ อิโนะอูเอะ แชมป์โลก WBC และ WBO ในรุ่นซูปเปอร์แบนตั้มเวท ชาวญี่ปุ่น เดิมพันแชมป์โลก 4 สถาบัน รุ่นซุปเปอร์แบนตั้มเวท กับ มาร์ลอน ทาปาเลส แชมป์โลก WBA และ IBF รุ่นซูปเปอร์แบนตั้มเวท ชาว ฟิลิปปินส์ จากอาริอาเกะอารีน่า โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในวันอังคารที่ 26 ธันวาคมนี้ เวลา 18.00น.เป็นต้นไป 

 

 

จะจริงหรือหลอก ยังไม่ทราบได้ เพราะผมลองเข้าไปเช็ดจากสือข่าวสายมวยบ้านเรายังไม่ปรากฎข่าวนี้เลย เงียบๆอยู่ รวมทั้งเพจและเว็บไซต์ของทางพีพีทีวีด้วย  แต่ถ้าเป็นเรื่องจริงก็น่ายินดีนะครับที่แฟนมวยบ้านเราจะโชคดีได้รับชมแบบไม่เสียสตางค์กัน และต้องซูฮกยกนิ้วมอบเครดิตข่าวนี้ให้กับเพจ มวยสากลอาชีพ เกิน150 เลย หร่าครับ ที่สามารถล่วงลึกสุดใจ หยิบเอาข่าวนี้มาเสนอก่อนใคร  เยื่ยมจริงๆครับ..

 

ล่าสุด..พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เตรียมถ่ายทอดสดศึกมวยชิงแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์แบนตัมเวท 4 สถาบัน ระหว่างโคตรมวยญี่ปุ่น ฉายาซ้ายปีศาจ “นาโอยะ อิโนอุเอะ” เจ้าของเข็มขัดแชมป์โลก 2 สถาบันของ WBC และWBO รุ่น 122 ปอนด์ กับ “มาลอน ทาปาเลส” นักชกชาวฟิลิปปินส์ เจ้าของเข็มขัดแชมป์โลก 2 สถาบัน WBA และ IBF รุ่น 122 ปอนด์เช่นเดียวกัน โดยทั้งคู่จะขึ้นดวลกำปั้น ในวันอังคารที่ 26 ธันวาคม นี้ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป (ตามเวลาประเทศไทย) สด! จากสังเวียนอาริอาเกะ อารีน่า โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น..จบข่าว

 

News  Photo Credit :: มวยสากลอาชีพ

YouTube Ch. KOM THAIREC

*คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าวเว็บ boxingboy2021.blogspot.com

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments