<<>> ทีมนครหลวงโปรโมชั่น มั่นใจ “เจ้าแหลม”ศรีสะเกษ ปลุก กระแส ให้วงการ มวย สมัครเล่น ของไทย ได้คึกคักแน่นอน พร้อมที่จะทำตามกติการ่วมคัดเลือกเพราะเราจะเป็นเจ้าภาพจัดด้วย โอกาส ผ่านเข้ารอบสุดท้าย มีสูง

 

 

โดย”เสี่ยฮุย” นายสุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ ผู้จัดการของศรีสะเกษ กล่าวว่า หากศรีสะเกษ ร่วมชกคัดโอลิมปิก เลก3 ที่ประเทศไทยของเรา จะเป็นเจ้าภาพ จัดขึ้น ในปีหน้า เชื่อว่า จะเป็นการปลุกกระแส ให้แฟนมวย หันมา สนใจ มวยล ากลสมัครเล่น อีกครั้ง หลังจากซบเซาไปนาน เพราะมีนักชกดังอย่างศรีสะเกษ ร่วมชกด้วยจะต้องมีแฟนมวย ไปเชียร์กันมากมายแน่นอนตน เชื่อว่า โอกาส ผ่านเข้าไปขกรอบสุดท้าย มีสูง เพราะได้ชกในบ้าน ถือเป็นโอกาสดีที่สุดแล้ว

 

ก่อนอื่น ศรีสะเกษจะต้อง โชว์ฟอร์มสวยๆ ในการชกกับสุขเกษม ในวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคมนี้ เพราะทาง สมาคม มวยสากลแห่ง ประเทศไทย พร้อมเปิดไฟเขียว ให้ ศรีสะเกษ เป็นตัวแทน ของชาติ เข้าชก คัดเลือก ไปแข่ง ในกีฬาโอลิมปิก 2024 อยู่แล้ว

 

 

ล่าสุด พันตำรวจโท วิจารณ์ พลฤทธิ์ นักมวยเหรียญทองโอลิมปิกชาวไทยคนที่ 2 ต่อจาก สมรักษ์ คำสิงห์ ในฐานะหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมมวยสากลสมัครเล่นหญิงทีมชาติไทย เปิดเผยถึงเรื่องนี้กับ ไทยรัฐสปอร์ต ว่า “ผมคิดว่าอย่าง แหลม ศรีสะเกษ น่าจะเหมาะกับมวยอาชีพมากกว่า สมัครเล่นต่อย 3 ยก มันต้องใช้ความเร็วมาก มันคนละสไตล์กับมวยอาชีพ และอย่างทีมชาติไทยก็มีตัวเลือกอยู่แล้ว ถ้าจะได้ไปจริงๆ หรือจะไปจริงๆ จะต้องมาคัดกันก่อน อยู่ที่สมาคมครับ”

อย่างในโอลิมปิก มวยชายเราได้ไปโอลิมปิกในรุ่น 51 กิโลกรัมแล้วคือ ธิติสรรณ์ ปั้นโหมด

 

                    News  Photo Credit :: NKL นครหลวงโปรโมชั่น/www.thairath.co.th

                                           YouTube Ch. KOM THAIREC

     *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าวเว็บ boxingboy2021.blogspot.com

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments