@By:: KOMTHAITHAIREC

<<>> กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาทันที กับวาทะของยอดมวยระดับตำนาน Floyd Mayweather Jr. ที่ออกมาให้ความคิดเห็นต่อ มอนสเตอร์ สัตว์ประหลาดตัวใหม่ของวงการมวยโลก Naoya Inoue แบบไม่ไว้น่าไว้ใจ คนเอเชีย การด้อยค่าในครั้งนี้ดูไม่ดีเลยในสายตาของชนผิวเหลือง แม้จะพอรู้ดีว่านี้คือวาทะกรรมส่งสู่การดึงเด็กในคอนโทรน เจ้าแทงค์ เดวิส ขึ้นมาประกบเรียกร้องความสนใจเพื่อเพิ่มมูลค่าที่ต้องการ

 

Floyd Mayweather Green Signals Gervonta Davis vs Naoya Inoue ที่ 'Catchweight': “เลือดและปัสสาวะ”

 

                                   www.insidesport.in

 

แต่กับสิ่งที่เจ้าเมยทำลงไปอาจจะได้ใจคนกันเองแต่กับอีกฝ่ายไม่โอ แน่ เขามองว่าผลงานของอิโนเอะแชมป์โลก4พิกัดโลกคนนี้ถือว่าเก่ง แต่ใช้ว่าดีเลิศประเสริมศรีอย่างที่หลายๆคนเข้าใจกัน การเอาชนะฟุลตันมาได้นั่นไม่แปลกเพราะสไตล์ของฟุลตันคือมวยชั้นเชิงที่มีจุดอ่อนอยู่ที่หมัด ไม่หนัก แต่ถ้าคุณสังเกตเห็นได้ทันทีในไฟต์แรกที่เขาเจอกับโดแนร์ในวัยเกือบ40 ทั้งๆที่เขาได้เปรียบเรื่องนี้ แต่กับผลงานในไฟต์นั่นเล่นเอาอิโนอูเอะต้องพักรักษาตัวยาว จากพิษกำปั้นของโดแนร์ อ่วม

 

ตอนนี้ถ้าเป็นไปได้ผมอยากให้เขา ออกจากถ้ำเสียบ้างนะ ลองมาชกในสหรัฐอเมริกาดูจิแล้วจะรู้  แต่.. อิโนอูเอะจำต้องทำการตรวจเลือด ตรวจฉี่ บ่อยหน่อย ไม่แปลกนะหากต้องถูกระทำบ่อยครั้งเพื่อความสบายใจ

อีกอย่างที่ผมจะบอกนะว่า มอนสเตอร์ตัวนี้มักจะเอาเทคนิคการชกของผมไปใช้หลายๆอย่าง ก็คงไม่แปลกหรอกเพราะผมเป็นที่สุดของยอดมวยอยู่แล้ว จึงมักจะมีการเอาไปใช้อยู่บ่อย แต่..โจทย์ที่ผมตั้งไว้ คุณแน่ไหมหร่า ลองขยับเวตน้ำหนักขึ้นมาเจอกับ Tank Davis ในพิกัดพบกันครึ่งทาง แคทช์เวธ ดูไหมล่ะ หากกล้าขึ้น ผมก็กล้าที่จะจัด ไฟต์นี้เช่นกัน…..เอ๋อ เอย ที่แท้เจ้าเมย์เขากำลังโปรโมทไฟต์ แทงค์-อิโนอูเอะ อยู่นิเอง….ว่า   แร็วว..

ล่าสุด..Bob Arum กล่าวว่า Gervonta Davis กับ Naoya Inoue เป็นความคิดที่ “โง่”!! อ่าว..

 

Highlights Man

News  Photo Credit ::  www.insidesport.in

YouTube Ch. KOM THAIREC

*คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าวเว็บ boxingboy2021.blogspot.com

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments