<<>> อีกแล้ว..กับความท้าทายในรูปแบบเหนือชั้น เมื่อเจ้ารถถัง จิตรเมืองนนท์ นักมวยชื่อดังของไทย เปิดโปรเจกรับคำท้า พร้อมแล้ว 3 รุ่ม 1 กับดาราตลกชื่อดัง

ถือเป็นการสร้างสีสันให้วงการมวย+มายา เมื่อกำปั้นเเชมป์โลกมวยไทยฟลายเวต ONE เปิดประเด็นแบบที่เล่นที่จริงในรายการช่อง youtube ของดาราอารมณ์ดี นิกกี้ ณฉัตร ที่มีชื่อว่า “Nickynachat” ซึ่งเป็นแนววาไรตี้ แซวๆซ่าๆภาษาบ้านิดๆ 

 

 

ในช่วงหนึ่งของรายการ นิกกี้ ได้พูดคุยเชิงยียวนป่วนรถถังเริ่มจากที่ถามว่า “ผมกับทีมงาน 5 คนไหวป่าว เอาลงป่าว” ก่อนที่รถถังจะตอบไปว่า “คนพูดระวังร่วงก่อน” ต่อจากนั้นนิกกี้ถามต่อว่าต่อยเเบบ 2 รุม 1 ไหวไหม” รถถังตอบไปให้ 3 ยังได้ ตอนเเรกมีเเค่ นิกกี้ กับ แจ็คเเฟนฉัน ก่อนที่จะเอ่ยชื่อมาเรื่อยๆทั้ง เบียร์ ใบหยก, ป๋อง กพล ชื่อสุดท้ายคือ จตุรงค์ มกจ๊ก ซึ่งรถถังบอกว่าเคยท้าทายกันมาก่อน ซึ่งกำปั้นวัย 25 ปี รับคำท้า เเต่น่าจะเป็นการพูดกันขำๆ เท่านั้น

 

สำหรับ รถถัง ตอนนี้ยังคงว่างไม่มีไฟต์ให้ขึ้นชกตั้งเเต่เอาชนะ เอ็ดการ์ ตาบาเรส นักชกเม็กซิกัน เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยหลายคนลุ้นให้เจ้าตัวได้ขึ้นสังเวียนกับ โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี้แชมป์โลกมวยไทย รุ่นฟลายเวต ต้องรอลุ้นต่อไปว่าจะเกิดขึ้นหรือไม่…….

 

 

@ News  Photo Credit :: mgronline.com

 

@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว เว็บboxingboy2021.blogspot.comได้เลยครับ

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments