<<>> เก็บตกผลมวยโลกเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา กับ 42 ยังแจ่ม ได้ไปต่อ เจ้าหมาใน กิลเลอร์โม่ ริกองโดซ์ Guillermo Rigondeaux  ชนนักชกไร้พ่ายจาก เปอร์โตริโก ชาร์ลี เคลเมนเต-อันดิโน 12ไฟต์ 5 KO  คาสิโนไมอามี ไจอาไล ประเทศสหรัฐอเมริกา งานนี้ถือว่าเดิมพันสูง เพราะหากพ่ายแพ้อีกครั้ง หมาในเตลิดเข้าป่าไปแน่ ล่าสุด..ผลการจบลงไปแล้ว ยังไว้ลายจอมตุ๊กติกโชว์เริด เก็บคู่ชกถึงกดหล่นลงไปในยกที่7 ด้วยหมัดซ้ายเข้าลิ้นปี่ เรียบร้อย แถมมาครั้งนี้เปลี่ยนสไตล์การชกที่ดุดันขึ้น ชนิดที่ว่ากัดไม่ปล่อยในบ้างจังหวะ..มันต้องอย่างนี้จิ ยิ่งแก่ ยิ่งมัน เยี่ยม..

แอบบอก สำหรับเจ้า ชาร์ลี เคลเมนเต-อันดิโน (12-0, 5 KOs) วัย35ปีคนนี้ร้างเวทีมาแล้วถึง7ปี ไฟต์กับหมาในครั้งนี้คือไฟต์แรกในรอบปี แต่ไปไม่รอด น่าหยุดแน่คราวนี้..อ้า…..ชมคลิป

 

                                       photo @ David Martin/dkp

 

สำหรับ เจ้าหมาใน ริกองโดซ์ นักชกคิวบาเจ้าของสถิติชก 21 น๊อก14 แพ้3 ถือเป็นมวยจอมเบลิก ตุกติกน่าดู เขาไม่ปล่อยให้โอกาสที่ได้เปรียบผ่านไปง่ายๆ หลายไฟต์ ครั้ง เขาใช้โอกาสที่ผู้อื่นหยิบยื่นให้จัดการเก็บถึงน็อก นักชกไทยเจอเข้าเต็มขณะเข้าไปแตะหมัดไม่ระวัง ในขณะที่เริ่มชก (สด ลูกหนองยางทอย) จบ แต่กับสไตล์ที่ชกอย่างน่าเบื่อของเจ้าหมาใน เขาจึงไม่เป็นที่ต้องการของโปรโมชั่นดัง คุณค่าทางธุกิจติดลบทำให้ไฟต์การชกในแต่ละปี จึงมีน้อยนิด

 

 
@ News  Photo Credit ::www.ringtv.com/KOMTHAI/channel KOM THAIREC
 
 
@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว เว็บboxingboy2021.blogspot.comได้เลยครับ.
 

 

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments