<<>> “ตรั๊งเค่นแแมน”ไบรอัน โลบิตาเนีย นักชกตากาล็อก ประกาศใช้ วิชาหมัดเมา สยบ “ร๊อคแมน” ชายน้อย วรวุฒิแชมป์Wbcasiaรุ่นซูเปอร์แบนตั้มเวต คาบ้าน พร้อมแย่งเข็มขัด แชมป์ กับอันดับโลก กลับสู่ฟิลิปปินส์ เผยแอบมาซุ่มฟิตที่เมืองไทย กว่า 2 อาทิตย์แล้ว เพราะไฟท์นี้ตั้งใจเต็มที่ อยากเจอกับชายน้อยมานานแล้ว เพราะเอาชนะ นักชกเพื่อนร่วมชาติมาเยอะมาก ขอ ล้างแค้นให้ทุกคน รอชมความมันส๋ วันเสาร์ ที่ 27 พฤษภาคมนี้ ทางไทยรัฐ ทีวี ช่อง 32 เริ่มบ่าย 3 โมงเป็นต้นไป
 
 
 
 
 
 
ใกล้เข้ามาทุกขณะศึกNKLboxingรายการมวยสากลที่ดีที่สุดของเมืองไทยกำหนดจัด วันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม นี้ ที่ เวทีมวยกองทัพอากาศ ธูปะเตมีย์ ถ่ายทอดสด ทางช่องไทยรัฐทีวี 32 ตั้งแต่เวลา 15.00 ถึง 17:00 น
 
คู่เอกประจำเดือนนี้”ร็อคแมน”ชายน้อย วรวุฒิแชมป์wbcasiaรุ่นซูเปอร์แบนตั้มเวตชาวไทย ป้องกันแชมป์ กับไบรอั้น โลบิตาเนียผู้ท้าชิง ชาวฟิลิปปินส์ซึ่งทาง นักชกฟิลิปปินส์รายนี้ ได้เดินทางมาซุ่มซ้อมที่ประเทศไทย เป็นเวลาล่วงหน้าถึง 2 อาทิตย์แล้วที่ค่ายไฮแลนด์ยิมโดยไบรอั้นประกาศจะปิดสวิทช์ชายน้อยไม่ให้ได้ชกคัดเขือกเพื่อ ชิงแชมป์โลกตามที่เป็นข่าว
 
 
“ผมทราบข่าวว่าชายน้อยจะได้ชกตัดเขือกเพื่อรอชืงแชมป์โลก ผมขอ ดับความฝันของชายน้อย นอกจากจะแย่งเข็มขัดแชมป์กลับฟิลิปปินส์แล้วเพราะชายน้อยปราบนักชกพิลิปปินส์ชาติเดียวกับตนมาเยอะมากตนจะคิดยัญชีให้หมด”
 
 
 
 
 
สำหรับไบรอั้น โลบิตาเนียมีสถิติชกชนะ14เสมอ4แพ้8(น็อค11) อายุ 31 ปี เคยเดินทางมาชกแพ้คะแนน อดีตแชมป์โลกอำนาจรื่นเริง เมื่อปี 2019 ก่อนหน้านั้นก็ไปดับฝันแชมป์opbfชาวญี่ปุ่นด้วยการชนะน็อคในยกที่4มาแล้ว จึงเป็นคู่ชก ที่ชายน้อยจะประมาทไม่ได้เลย หากต้องการ จะชิงแชมป์โลกในอนาคต ชายน้อยจะ พลาดท่า
แพ้ไม่ได้เด็ดขาด
 
 
สำหรับทางโจนาธาน อัลมาเซนนักชก ฟิลิปปินส์ คู่อุ่นเครื่องของ ธนันท์ชัย จรูญภักดิ์ ก็เดินทาถึงประเทศไทยแล้วเช่นกัน พร้อมทำการชกแน่นอน
 
 
ทางด้าน”เสี่ยฮุย” โปรโมเตอร์จัดการแข่งขันได้กล่าวว่า ถึงตอนนี้คู่มวยในรายการครบครันหมดแล้ว ไม่ มีเปลี่ยนแปลง ไม่มีการถอนแน่นอน มวยคู่พิเศษศรีสะเกษ-เอกตะวัน ที่บรรดาแฟนมวยรอคอย สภาพร่างกายพร้อมสมบูรณ์ทั้งคู่ ไม่มีใครบาดเจ็บไม่มีใครป่วย ครั้งนี้ได้ ชกกันแน่นอน หลังจากที่ เลื่อนชก มา 1 เดือน มวย 3 คู่สำคัญ อยู่กันครบ ขอเชิญ แฟนมว ยมาชม ที่เวที เปิดให้ชมฟรี หรีอจะรอชมทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ก็ได้ ตามสะดวก
 
 
 
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ ข้อความ
 
 
 
อนึ่ง ในวันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคมนี้เวลา 11 โมงเช้า จะมีพิธีตรวจร่างกาย และชั่งน้ำหนัก อย่างเป็นทางการ ของมวยรายการนี้ ที่ค่ายมวยนครหลวงโปรโมชั่น จังหวัดนนทบุรี
 
 
อาจเป็นรูปภาพของ 10 คน และ ข้อความ
 
 
 
@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว เว็บboxingboy2021.blogspot.comได้เลยครับ.

       www.youtube.com/channel/UCrV_SXijXzgc2Si0DqM9mdg

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments