หน้าแรก ข่าวด่วน # ด่วน..*เปรม* ดำเนินคดี *นารุโตะ* !! (มีคลิป)

# ด่วน..*เปรม* ดำเนินคดี *นารุโตะ* !! (มีคลิป)

19964

 

<<>> เปรม ฟ้อง นารุโตะ เลิกจัดมวยค่าย เสถียรมวยไทย

โดยเพจ Prem Busarabavonwongs ลงประกาศข้อความเมื่อวันอาทิตย์ที่ 21พ.ค. ก่อนหน้านี้ว่า กรณี นารุโตะ เสถียรมวยไทย พ่ายน็อคยกแรก เคนดู แฟร์เท็กซ์ ศึกแฟร์เท็กซ์ไฟต์มวยมันส์พันธุ์เอ็กซตรีม ทางช่อง7HD แต่จากการดูภาพช้าอย่างละเอียดหลายรอบ เป็นที่ชัดเจนว่าไม่น่าจะเป็นการโดนหมัดทำให้พ่ายน็อค ทางผม และสนามมวยเวทีลุมพินีไม่นิ่งดูดาย ได้ทำการสอบสวน นารุโตะ เสถียรมวยไทย ที่ทำให้เกิดความเสียหายต่อทางรายการ และจะดำเนินการให้ถึงที่สุด ต้องกำจัดคนที่ทำให้มวยไทยเสื่อมเสียออกไปให้หมด เบื้องต้นได้นำนักมวยส่งให้ทาง สน.บางเขน และประสานงานกับ สำนักงานคณะกรรมการกีฬามวย กกท. เพื่อดำเนินการตามขั้นตอน พรบ.มวยต่อไป!! 

 

ต่อมา ล่าสุดลงประกาศเมื่อวันอังคารที่ 23 พ.ค. ประกาศเพิ่มเติม ถึงกรณีดังกล่าวว่า 
จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กรณี นารุโตะ เสถียรมวยไทย แพ้น็อค ในรายการแฟร์ เท็กซ์ไฟท์ เมื่อ วันเสาร์ 20 พ.ค. ที่ผ่านมา เบื้องต้นทางตัวนักมวย ได้ยอมรับกับทางโปรโมเตอร์ และสนามมวยลุมพินีว่า กลัวหมัดคู่ต่อสู้ จึงล้มตัวลงนอน และแสดงอาการตาเหลือกค้าง ซึ่งทางเรามีมติลงความเห็นเป็นเหตุผลที่ไม่เหมาะสม หลังจากที่ทราบเหตุผล เราอยากจะประกาศให้ไม่มีผลการตัดสิน แต่ด้วยขัดกับข้อกฎหมายตาม พรบ.กีฬามวย ซึ่งไม่มีสามารถกลับไปแก้ไขผลการแข่งขันได้ ดังนั้นทางเราจึงได้นำตัวนักมวยแจ้งความดำเนินคดีที่สถานีตำรวจ สน.บางเขน เพื่อสืบหาข้อเท็จจริงเพิ่มเติมต่อไป

 

และเนื่องจากการแข่งขันครั้งนี้ เป็นการแข่งขันชิงแชมป์มวยรอบ ของสปอนต์เซอร์ประจำรายการ การกระทำที่สิ้นคิดชกไม่สมศักดิ์ศรีของ นารุโตะ เสถียรมวยไทยในครั้งนี้ ส่งผลกระทบให้กับรายการ และผู้จัดเป็นอย่างยิ่ง ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ ทั้งในสื่อออนไลน์ และในวงสังคมในทางเสื่อมเสียต่อมาตรฐานการจัดการแข่งขัน เสื่อมเสียไปถึงสนามมวยเวทีลุมพินี และกรรมการผู้ตัดสินการแข่งขัน ทำให้รายการเกิดผลกระทบต่อการดำเนินธุรกิจและการสนับสนุนจากสปอนเซอร์ของรายการ

 

ทางเราจึงจะดำเนินคดีเรื่องการฟ้องร้องในเรื่องการสร้างความเสียหายต่อรายการกับทางนารุโตะ เสถียรมวยไทยและค่ายมวยเสถียรมวยไทย เพื่อรับผิดชอบต่อความเสียหายในครั้งนี้ และเพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างต่อนักมวยคนอื่นต่อไป และทางแฟร์เท็กซ์และรายการในเครือ ของแจ้งว่าทางเราจะไม่จัดนารุโตะ เสถียรมวยไทยและนักมวยในค่ายเสถียรมวยไทยจนกว่าจะเคลียร์เรื่องนี้เสร็จสิ้น ทางกระผม ขอความกรุณาจากโปรโมเตอร์ทุกท่าน ไม่จัดรายการมวยให้นักกีฬาท่านนี้ัเช่นกัน เพราะไม่อยากให้วงการมวยไทยที่กำลังจะก้าวไปข้างหน้า ต้องถูกทำลายลงด้วยคนที่เห็นแก่ตัวเช่นนี้

 

TERO Digital

 
 
 
@ News  Photo Credit :: www.smmsport.com
 
 
 
@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว เว็บboxingboy2021.blogspot.comได้เลยครับ.
 

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments