<<>> รายงานจากFightnews.com® เมื่อ M&R Boxing โปรโมเตอร์ของอดีตแชมป์โลก IBF รุ่นไลท์ฟลายเวต เฟลิก อัลวาราโด้ Felix Alvarado (38-3, 33 KOs) ชกนิคารากัว คู่ปรับเก่าของเจ้าฟ้าลั่น จู ที่ได้เข้าร่วมประมูลด้วยวงเงิน 2,500 ดอลลาร์ สำหรับการแข่งขันกับคู่ต่อสู้เพื่อนร่วมชาติ  คริสโตเฟอร์ โรซาเลส Cristofer Rosales อดีตแชมป์โลก WBC รุ่นฟลายเวท ( 35-6 21 KOs). วัย28ปี  แต่ทั้งนี้ดูเหมือนว่าทาง Matchroom ผู้สนับสนุนของ Rosales จะไม่ยอมเสนอราคาร่วม

 

 

ร้อนถึงสภาบันที่ต้องลงมาจัดการ เมื่อทั้งสองฝ่ายไม่สามารถตกลงกันได้ ในเวลาที่กำหนดทาง IBF จึงสั่งให้ทางเจ้า Alvarado ที่ตอนนี้อยู่อันดับที่ 3 ขึ้นไปเจอกับอันดับที่ 4 ได้เลย ซึ่งเป็นนักชกจากแดนบูชิโด(อีกแล้ว) ยูริ อากูอิ Seigo Yuri Akui (18-2-1, 11 KOs) มวยในสังกัดของ ไทเก้น โปรโมชั่น มีหรือเขาจะลังเลที่จะรับข้อเสนอนี้จากทา่ง IBF เมื่อล้มหล่นแฉลบใส่กระบาล

เพราะเดิมพันผู้ชนะในไฟต์นี้ยิ่งใหญ่นัก ขึ้นเป็นรองอันดับหนึ่ง มีสิทธิ์และเสียงขึ้นชิงกับแชมป์โลกคนปัจจุบัณ Sunny Edwards (19-0, 4 KOs) นักชกแดนผู้ดี ได้ทันที และหาก อัลวาราโด้ สามรถเอาชนะยุ่นได้มาได้  เขาก็จะได้คิดบัญชีแค้นอีกครั้งกับซันนี่ ที่เคยพ่ายแพ้มาแล้วในไฟต์ชิงครั้งแรกนั่นเอง..ลุ้นกัน..

 

BoxingJournals
 
 
 
@ News  Photo Credit :: www.ringtv.com /channel KOM THAIREC
 
 
@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว เว็บboxingboy2021.blogspot.comได้เลยครับ.

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments