<<>> กลายเป็นประเด็นในโลกออนไลน์ทันทีเมื่อ คาริน่า เปโดร นักร้องดังชาวสโลวาเกีย ที่ผันตัวขึ้นสู้ MMA ในรายการ แคลช ออฟ เดอะ สตาร์ส (Clash of the Stars) ทำเอาแฟนๆ ตกตะลึงเมื่อเธอถกเสื้อโชว์หน้าอกแบบไม่เกรงใจใคร


โดย นักร้องสาวจับคู่กับ อินเคด ดอรี่ นางแบบสาวสุดเอ็กซ์ ขึ้นสังเวียนพบกับ คริสตัล ชายน์ และ เดนิซ่า รินโดว่า สองนักแสดงสาวชาวสาธารณรัฐเช็ก ก่อนที่สุดท้ายคู่ของ คาริน่า เปโดร จะได้รับการชูมือหลังจากที่เป็นฝ่ายคว้าชัย

 ซึ่งในช่วงที่ทั้งคู่กำลังจะเดินลงจากเวทีก็สร้างเรื่องช็อกแฟนๆ ด้วยการพร้อมใจกันถกเสื้อขึ้นเพื่ออวดหน้าอกให้แฟนๆ ได้ชมกันแบบเต็มๆ ตา งานนี้เรียกเสียงเฮลั่นจากบรรดาหนุ่มๆ ในสังเวียน โอทู ยูนิเวอร์ซัม ฮอลล์ ทันทีอย่างไรก็ตามการกระทำของทั้งสองสาวกลายเป็นข่าวหน้าหนึ่งของสื่อใหญ่ในยุโรปหลายสำนักทันที พร้อมทั้งมีแฟนๆ บางส่วนไม่เห็นด้วยกับการกระทำของพวกเธอในครั้งนี้เป็นอย่างมากสำหรับ แคลช ออฟ เดอะ สตาร์ส (Clash of the Stars) เป็นองค์กร MMA แห่งแรกของสาธารณรัฐเช็ก และสโลวาเกีย ที่มุ่งเน้นสร้างความบันเทิงด้วยการจับคู่คนดังในโลกออนไลน์ รวมทั้งบุคคลที่มีชื่อเสียง มาสู้กันบนสังเวียนจริงๆ ซึ่งก็มักจะมีเหตุการณ์แปลกๆ และดราม่าเกิดขึ้นอยู่เสมอๆ

-บทความโดย :: Weeza

 

 

 
@ News  Photo Credit :: www.sanook.com
 
 
@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว เว็บboxingboy2021.blogspot.comได้เลยครับ.
 

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments