<<>> “เสี่ยฮุย” สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ กล่าวหลัง “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น อดีตแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต WBC 2 สมัย อุ่นเครื่องถล่มน็อค ไมค์ พ.ธวัชชัย ยกที่ 3 ที่เวทีมวยเยาวชนกองทัพอากาศ วันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2566 ว่า่ะให้เจ้าแหลมอุ่นเครื่องไต่อันอันดับต่อไป ซึ่งขณะนี้อยู่รองอันดับ 4 ไม่ขอระบุเงื่อนเวลา ถ้าฟอร์มและสภาพร่างกายพร้อมเมื่อไหร่มีโอกาสแน่ หรือขึ้นอยู่อันดับ 1 ได้ชิงไฟต์บังคับแน่
www.thairath.co.th
ด้าน “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น หลังไล่ถล่ม ไมค์ พ.ธวัชชัย หมดสภาพในยกที่ 3 ยืนยันเป้าหมายเดิม คือเป็นแชมป์โลกสมัยสาม แต่ขออุ่นเครื่องดูก่อนอีกอย่างน้อยๆ 2 ไฟต์ แม้ครั้งนี้จะกล่อมคู่ชกลงแต่ยก 3 แต่รู้ตัวเองว่ายังไม่พร้อมที่จะชิงในตอนนี้
ป.ล. ข่าวดี! ตอนนี้แฟนกีฬาทุกท่าน สามารถติดตามข่าวสารของ SMMSPORT ได้อีกหนึ่งช่องทางผ่าน LINE TO DAY ที่ >> https://today.line.me/th/v2/publisher/100268และอย่างลืมกดติดตามเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารต่างๆ ที่จะอัพเดทกันตลอด 24 ชม.

