Featured Image Credit: @hurricanjones94/Instagram
<<>> น่าเศร้า..ที่ต้องรายงานว่า ไอเซียห์ โจนส์ นักชกในรุ่นมิดเดิลเวตวัย28ปีจากเมืองดีทรอยต์ ได้เสียชีวิตลงในกรณีพิพาทระหว่างสมาชิกในครอบครัว ที่จบลงด้วยการเสียชีวิต เมื่อเขาถูกยิงที่ศีรษะหลังจากเกิดการโต้เถียงกับสมาชิกในครอบครัว เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเช้าวันจันทร์ที่ผ่านมานี้เอง
Roshawn Jones ผู้ฝึกสอนของเขา กล่าวถึงโจนส์ ซึ่งเป็นชาวเมืองดีทรอยต์ เขาเป็นนักสู้ผู้ยิ่งใหญ่ และเป็นพ่อที่ดีด้วยคอยดูแลลูกๆ อยู่เสมอ
“เขาเป็นคนขยัน ทุกคนไม่ได้สมบูรณ์แบบในชีวิต แต่เขาถือเป็นสิ่งที่เรามองเห็นได้ พร้อมสามารถทำให้คุณยิ้มและหัวเราะเสมอ เป็นแบบอย่างที่ดีในโรงยิมของเรา ถ่อมตัวและให้เกียรติมาก” Roshawn กล่าวเสริม
www.dailystar.co.uk
โจนส์ ขึ้นเทิร์นโปรครั้งแรกในปี 2016 มีสถิติยู่ที่ชนะ9เคโอ3แพ้7 และสถิติมือสมัครเล่นที่น่าประทับใจที่ 52แพ้แค่2 หนึ่งในไฮไลท์ของอาชีพค้าแข้งของโจนส์คือการคว้ารางวัลถุงมือทองคำแห่งชาติประจำปี 2559 ช่วงแรกของการขึ้นชกเขาทำได้ดีมากชนะรวด8ไฟต์ส่อแววรุ่ง แต่หลังจากนั่นยิ่งสูงยิ่งหนาวเขาต้องพบกับความพ่ายแพ้มากกว่าชนะ เมื่อเจอกับมวยสร้างโปรดังแต่ยังมีไฟฝันได้ชิงแชมป์โลกได้สักครั้ง แต่กับวันนี้เขาไปไม่ถึง..ขอแสดงความเสียใจด้วย นะครับ..
