<<>> เจก พอล ยูทูบเบอร์นักมวย ได้กำหนดการขึ้นชกกับ ทอมมี ฟิวรี กำปั้นดาวรุ่ง น้องชายแชมป์โลกรุ่นยักษ์ ที่รัฐฟลอริดา ในวันที่ 18 ธันวาคมนี้

 

 

เจก พอล ยูทูบเบอร์ชื่อดังชาวอเมริกัน ที่ตอนนี้หันมาเดินบนเส้นทางนักมวยอาชีพ ยืนยันเองได้กำหนดการขึ้นชกกับ ทอมมี ฟิวรี กำปั้นดาวรุ่งสหราชอาณาจักร ที่รัฐฟลอริดา ในวันที่ 18 ธันวาคมนี้

รายละเอียดของไฟต์นี้ พิกัดน้ำหนักอยู่ที่ 192 ปอนด์ แลกหมัดกันทั้งหมด 8 ยก ยกละ 3 นาที ซึ่งพอลเผยผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “พอเสียทีเถอะทิมมี ถึงเวลาที่แกจะต้องจูบลานามสกุลและมรดกมวยของตระกูลแกแล้ว”

 

โดยพอลยังให้สัมภาษณ์ด้วยว่า “ผมท้าให้ฟิวรีเปลี่ยนชื่อ-นามสกุลของตัวเอง หรือจ่ายผมมา 500,000 ดอลลาร์สหรัฐ หากเขาแพ้ผม ซึ่งเขาตกลงจะเปลี่ยนชื่อ”

สำหรับพอลวัย 24 ปี เริ่มต้นเส้นทางมวยด้วยการชกชนะ AnEsonGib ยูทูบเบอร์อีกราย เมื่อเดือนมกราคม 2020 จนถึงตอนนี้ขึ้นชกมาแล้ว 4 ไฟต์ ชนะรวดทั้งหมด ปัจจุบันเจ้าตัวขึ้นชกรุ่นครุยเซอร์เวต

 

ส่วนฟิวรีวัย 22 ปี มีศักดิ์เป็นน้องชายต่างมารดาของ ไทสัน ฟิวรี แชมป์โลกรุ่นเฮฟวีเวตคนปัจจุบัน เริ่มต้นเส้นทางมวยอาชีพตั้งแต่เมื่อปี 2018 ผ่านการขึ้นชกมาแล้ว 7 ไฟต์ชนะรวด ปัจจุบันชกรุ่นไลต์เฮฟวีเวต

 

 
 

@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว เว็บboxingboy2021.blogspot.com ได้เลยครับ

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments