<<>> จะเล่าเรื่องเบื้อนหลังครั้งกะนั่น..กับคู่มวยที่ได้สร้างสถิติใหม่ โดยเลื่อนการชกมาแล้วถึง4ครั้งภายในระยะเวลา7เดือน ต้องยกให้เขา ระหว่าง เจ้าเตโอฟิโม แอนเดรส โลเปซ ริเวรา (16-0, 12 KO) แชมป์โลกสี่สถาบันหลักรุ่นไลท์เวธ กับผู้ท้าชิงไฟต์บังคับฝั่งสถาบันIBF จอร์จ คัมโบโซส จูเนียร์ (19-0, 10 KO) นักชกแดนจิงโจ้ หลังจากที่มวยคู่นีัได้รับการประมูลโดย Triller แต่ดูเหมือนว่า โปรแกรมชกของเขาทั้งสองไม่มีความแน่นอน เลือนแล้วเลื่อนอีก แม้ล่าสุด จะมีการแถลงข่าวออกมาแล้ว กำหนดให้เป็นคู่เอกของรายการศึก Triller Fight Club ในวันอังคารหน้า4ตุลา ที่โรงละคร Hulu Theatre ของสนาม Madison Square Garden นิวยอร์กซิตี้ ประเทศสหรัฐอเมริกา
 
 
 
 
ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้กับทางทีมงานของ คัมโบโซส ที่ต้องการค่าเสียเวลาที่ต้องเลือ่นชกในครั้งนี้เป็นเงิน  $380,000 หรือประมาณ 12 ล้านบาท พวกเขาถึงจะเปิดเจรจาและยอมเพื่อย้ายวันชกตามที่ต้องการเท่านั่นเอง แหละ แต่..ที่สุด..ปัญหาทุกอย่างที่เกิดถึงจุดจบ เมื่อทาง Triller ได้ออกมาประกาศว่าได้ทำการยกเลิกแผนการที่จะจัดไฟต์*โลเปซ-คัมโบโซส * ในครั้งนี้ ฉนั่นในรายการศึกของ Triller Fight Club จึงจะไม่คู๋มวยปัญหานี้ในโปรแกรมอย่างแน่นอน แล้ว
 
 
และตามสายทางสิทธิ์ของการจัดมวยในคู่นี้ต้องตกมาที่ทางMatchroom ค่ายมวยที่จ่ายค่าประมูลอันดับสองรองจากทางTriller เป็นผู้จัดลำดับต่อ แต่หากทาง Matchroom ยังปฎิเสธที่จะจัดอีก สุดท้าย ลุงบ๊อบ Top Rank ต้นสังกัดของ Lopez นั่นเอง
 
 
 
 
 
แต่ล่าสุด..เป็นไปตามคาด มวยคู่โลเปซ-คัมโบโซส จะไม่เลิก ไม่ล้มและไม่เลื่อนอีกต่อไป ลงตัวลงโปรแกรม 28 พฤศจิกานี้ ที่โรงละคร Hulu Theatre ของสนาม Madison Square Garden นิวยอร์กซิตี้ รัฐนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา งานนี้ไม่ต้องถึงมือป้าบ็อบ อารัม เพราะทางMatchroom รับหน้าเสื่อจัดเองลงเป็นคู่เอกนำในรายการอย่างแน่นอนแล้ว เราลองมาลุ้นดูจิว่า ผลมวยคู่นี้จะลงตัวลงเวที 28 พ.ย.ยี้แน่เหรอ..หรือจะเลื่อนอีกเป็นครั้งที่5 ลุ้นกัน ติกตอก..ตํิกตอกๆๆ….
 
 
@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว เว็บboxingboy2021.blogspot.comได้เลยครับ.
 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments