<<>>  ความแน่นอนคือความไม่แน่นนอน งานนี้ ลุงBob Arum กุมขมับแน่ เมื่อตัวเงินตัวทองอย่างเจ้า ไทสัน ฟิวรี่ (30-0-1, 21 KOs) มีอันต้องเป็นไป เพราะล่าสุด มีรายงานโดยคำตัดสินของอนุญาโตตุลาการชี้ไปที่ ดีออนเตย์ ไวล์เดอร์ …ชนะในคดีในส่วนของการจัดแข่งขัน โดยผู้พิพากษา Daniel Weinstein ได้ตัดสินว่า ฟิวรี่ แชมป์เฮฟวี่เวท WBC ต้องขึ้นชกกับ ไวล์เดอร์ (42-1-1, 41 KOs) ก่อนภายในวันที่ 15 กันยายน 2564 นี้ ห้ามไปชกกับใครคนอื่น.. นั่นก็หมายความว่าไฟต์ *โจชัว-ฟืวรี่*14 สิงหาคมนี้ ที่ เจดด้าห์ ประเทศซาอุดิอาราเบีย เจอเข้าเต็มๆ รับทานแห้ว ส่อแววเกมโอเวอร์..

 

 

 

แต่มื้อทอง สมองเพชร (เหมือนใคร..หว่า) อย่างอีลุง Arum ยังคงเชื่อว่าการต่อสู้ระหว่าง Joshua-Fury จะสามารถดำเนินต่อไปได้ในวันที่ 14 สิงหาคมโดยไม่มีปัญหา แผนง่ายที่ทำกันในวงมวย คือต้องการให้ Wilder หลีกทางให้ ไฟต์ โจชัว-ฟิวรี่ ดำเนินไปตามโปรแกรมเดิม โดยผู้ชนะของคู่นี้ ลุงบ๊อบแพลนจัดให้ขึ้นชกกับ ไวล์เดอร์ อย่างแน่นอน พร้อมที่จะระเบิดศีกให้เลยในช่วงเดือนพฤศจิกายนหรือธันวาคม นี้แหละ..ลุงบ๊อบ กล่าวปิดท้าย

 

 

ลึกๆ แต่ไม่ลับ ..เพื่อให้ Wilder เห็นด้วยกับข้อตกลงที่ต้องการ ลุงบ๊อบยอมรับว่า เขาจำต้องจ่ายค่าหลีกในครั้งนี้มากโข ใช่เล่น  และมันอาจจะมากกว่า 10 ล้านเหรียญหรือมากกว่า 20 ล้านเหรียญด้วยซ้ำ เพื่อให้ไวล์เดอร์ยินยอม โอเค ..ถึงเวลานี้มาวัดใจกันว่าเจ้าไวล์เดอร์ จะยอมไหม กับที่อยู่เฉยๆ ยอดเงินในบัญชีก็เบิกบานเพิ่มขี้น 500-600ล้าน โอ สุดยอด..มายกอส…

 

www.worldboxingnews.net

 

อนึ่ง..ไทสัน ฟิวรี่ แชมป์โลกรุ่นเฮฟวี่เวตชาวอังกฤษของWBC ขึ้นชกไฟต์ล้างตากับเดออนเทย์ ไวล์เดอร์ นักชกชาวอเมริกัน จะเป็นครั้งที่ 3 หากคำสั่งของศาลถูกปฎิบัติตาม หลังจากทั้งคู่เคยดวลกำปั้นกันมาแล้ว 2 ครั้ง โดยในครั้งแรกผลออกมาเสมอกัน ส่วนครั้ง 2 กุมภาพันธ์ปีที่แล้ว ฟิวรี่ชนะกระชากเข็มขัดของดับเบิลยูบีซีไปครอง นั่นเอง..

 

@ News  Photo Credit ::boxingnews24.com/KOMTHAi/
 
 
@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว เว็บboxingboy2021.blogspot.comได้เลย

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments