<<>> สุภิสรา คนหลัก หรือที่รู้จักกันในนาม “โลมา ลูกบุญมี” นักชกสาวหนึ่งเดียวจากไทยในเวที UFC เตรียมกลับมาขึ้นสังเวียนอีกครั้งในศึก UFC Fight Night : Reyes vs Procházka โดยเธอจะต้องปะทะกับ แซม ฮิวจ์ส สาวอเมริกัน ตรงกับเวลาประเทศไทย วันที่ 2 พฤษภาคมนี้

 โดย โลมา ลูกบุญมี ให้สัมภาษณ์ก่อนที่จะขึ้นชกในไฟต์สำคัญนี้ ว่า “ตอนนี้ส่วนตัวถือว่าพร้อมมากๆ ที่จะขึ้นชกในไฟต์นี้ค่ะ เราเตรียมตัวมาดีมาก เทรนเนอร์ก็ดูแลเราเป็นอย่างดี”“ถามว่าซ้อมหนักไหม ตอบเลยว่าหนักมากๆ หนักทุกวันจริงๆ ก็เพื่อไฟต์นี้โดยเฉพาะ เราต้องเตรียมร่างกายของเราให้พร้อมที่สุด”

“คือจริงๆ เราก็ไม่ได้ดูฟอร์มของคู่แข่งเท่าไหร่ เคยได้เห็นอยู่บ้างนิดหน่อย แต่คิดว่าไม่มีอะไรที่ต้องกลัวเลยค่ะ เราแค่ทำหน้าที่่ของเราให้เต็มที่ก็พอ”

 

 “ยังไงก็อยากฝากคนไทยทุกคนช่วยเชียร์ ช่วยส่งกำลังใจกันเยอะๆนะคะ รับรองว่าจะไม่ทำให้คนไทยต้องผิดหวังค่ะ” โลมา ทิ้งท้ายสำหรับศึก UFC Fight Night : Reyes vs Procházka คู่เอกของรายการเป็นการต่อสู้ในพิกัดรุ่นไลต์เฮฟวีเวตระหว่าง โดมินิค เรเยส นักสู้เลือดอเมริกัน พบกับ ยิรี โปรชาซกา ยอดมวยไทยจากสาธารณรัฐเช็ก ในวันอาทิตย์ที่ 2 พฤษภาคมนี้

 

@ ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

 
 
มาแล้ว..*คลิป* โลมา ลูกบุญมี ซด อัลบู คว้าชัย UFC ครั้งแรก | มวยสากล มวยโลก  มวยไทย
 

Ignite Fight Club

 
@ News  Photo Credit :: MGR sport
 
 
@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว เว็บboxingboy2021.blogspot.comได้เลยครับ

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments