<<>> คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ ซูเปอร์สตาร์แห่งศึกอัลติเมต ไฟติง แชมเปียนชิป ประกาศยกเลิกไฟต์พบ ดัสติน ปัวริเยร์ คู่ปรับชาวอเมริกัน ภาค 3 เรียบร้อยแล้ว เตรียมหาตัวแทนประลองฝีมือกัน วันที่ 10 กรกฎาคม

ความขัดแย้งระหว่าง 2 ผู้ท้าชิงรุ่นไลท์เวต ปะทุขึ้น หลัง ปัวริเยร์ ออกโรงแฉไม่เคยได้รับเงินราว 5 แสนเหรียญสหรัฐ (ประมาณ 15 ล้านบาท) ซึ่ง แม็คเกรเกอร์ สัญญาว่าจะบริจาคแก่องค์กรการกุศลของตน

 

www.writtenonthebody.info

 

ด้าน แม็คเกรเกอร์ ตอบโต้จะไม่มีวันบริจาค หากไม่ทราบรายละเอียดว่า จะนำเงินไปใช้จ่ายอย่างไร และเกิดอาการหัวเสียสุดๆ จึงปฏิเสธล้างตา ปัวริเยร์ หลังแพ้น็อกยก 2 เดือนมกราคมที่ผ่านมา

อดีตแชมป์ 2 รุ่นน้ำหนัก โพสต์ข้อความทาง โซเชียล มีเดีย ช่วงบ่ายวันจันทร์ (12 เม.ย.) ตามเวลาท้องถิ่น “แกเสียสติแล้ว ไอ้บ้านนอก แกมันโง่ฉิ**** รับเงิน 5 แสนโดยไม่มีแผนงานรองรับ รอไปเถอะ เจ้าโง่“แกต้องเป็นพวกมือใหม่เกี่ยวกับการบริหารเงิน เอาเถอะ ไฟต์ของเรายกเลิกแล้ว -ูจะสู้กับคนอื่นแทน วันที่ 10 ขอให้โชคดีกับคู่ต่อสู้ของแกเถอะ ไ-น้อง”

 ก่อนหน้า เจ้าของสมญา “เดอะ ไดมอนด์” ตอกกลับ นักสู้ชาวไอริช ซึ่งคุยโตว่าจะชนะไฟต์ภาค 3 ด้วยลูกเตะตรงดั้งจมูก ในอีเวนท์ ยูเอฟซี 264 “นั่นเป็นคำทำนายที่น่าขำ แกก็ทำนายไว้เช่นกันว่า จะบริจาคเข้ามูลนิธิของ -ู แกกับทีมงานของแก ตัดขาดไปเลยหลังจบไฟต์เดือนมกราคม ไว้เจอกัน วันที่ 10 จ่ายมาเต็มจำนวนด้วย”“เราขอบคุณเขา เพราะทีมของเขาติดต่อมาเพื่อเสนอโปรแกรมขึ้นสังเวียน เพื่อเริ่มต้นกระบวนการ แต่เงียบหายไป 2 เดือน หลังจบไฟต์ที่แล้ว มูลนิธิของ -ู ติดต่อไป 3 ครั้ง แต่ไม่มีการตอบกลับเลย เราลิมมันไปแล้ว เราจะประกาศเป้าหมายของเราเร็วๆ นี้ มันเป็นโปรเจคต์ใหญ่มาก”

 

MAHATEP Channel

 

@ News  Photo Credit :: MGR sport
 
 
@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว เว็บboxingboy2021.blogspot.comได้เลยครับ.

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments