<<>> หลังจากที่รายการมวยเรตติ้งมาแรงที่สุดในยุค new normal ทางช่อง8 “มวยฮาร์ดคอร์-มวยพันธุ์ดุ” อีกระดับของความมันส์ และ”ช่อง8มวยไทยซุปเปอร์แชมป์” ความมันที่สัมผัสได้ ศึกมวยไทยปะทะต่างชาติ ขวัญใจแฟนมวยไทยทั่วประเทศ ต้องหยุดพักไปนานร่วมสองเดือน เนื่องสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด19 ตามประกาศของ ศบค. แต่หลังจากที่มีการผ่อนประให้จัดการแข่งขันชกมวยในระบบปิดได้ ทำให้ทีมงานจัดการแข่งได้เตรียมความพร้อมในทุกด้าน เพื่อจัดการแข่งขันให้ปลอดภัยที่สุด

 

 

 

ทั้งนี้ทุกรายการมวยทางช่อง8 จะจัดการแข่งขันในระบบปิด ไม่เปิดให้แฟนมวยเข้าชม มีแค่ทีมงานและผู้เกี่ยวข้องเท่านั้น รวมทั้งยังมีการตรวจโควิด19 นักมวยทุกคนโดยทีมงานจากห้องแลปโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ดังนั้นจึงถือว่าเป็นรายการมวยที่มาตรป้องกันโรคติดต่ออย่างมีมาตรฐาน

 

นอกจากนี้ยังได้มีการจัดคิวนักมวยไทยดาวดังระดับประเทศลงจอกันเพียบแน่นอน อาทิ กวนอู อโยยาไฟท์ยิม, สตาร์บอย ไดมอน98, จอมโหด เสริมพรวิวัตน์, อีที ทีเด็ด99, สาวสิงห์ ส.โสพิศ, และมวยชื่อดังอีกมากมาย ซึ่งแฟนมวยต้องคอยชมกันว่าจะมีใครกันบ้าง ซึ่งในช่วงเวลาที่ผ่านมาทั้งนักมวยไทยและนักมวยต่างชาติ ที่อยูในประเทศไทย ต่างมีการฟิตซ้อมและเก็บตัวกันอย่างต่อเนื่อง

 

แฟนมวยเตรียมพร้อมร่วมรับชมสดๆ พร้อมกันทั่วประเทศทางช่อง8 กดหมายเลข 27 ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป จากสังเวียน เดอะบาซ่า เธียเตอร์ โดยจะเริ่มตั้งแต่สัปดาห์แรกของเดือนมีนาคม คือ วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 6-7 มีนาคม เป็นต้นไป คอมวยไทย ปะทะ ต่างชาติ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

ห้ามพลาดการดวลกันของสุดยอดมวยไทยฝีมือคุณภาพ ปะทะ ต่างชาติสุดแกร่ง ได้ที่ ช่อง8  King of Fighting Sports  ที่เดียวเท่านั้น

 

@ News  Photo Credit : : Channel 8

 
 
@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว เว็บboxingboy2021.blogspot.comได้เลยครับ..

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments