<<>> เก่งแล้วรวยแล้วจะทำอะไรก็ได้จริงๆนะครับสำหรับ เตโอฟิโม โลเปซ  (16-0, 12 KO) แชมป์โลกสี่สถาบันหลักรุ่นไลท์เวธที่ขณะนี้อยู่ในช่วงรอประมูลไฟต์กับ George Kambosos Jr. (19-0, 10 KO) ผู้ท้าชิงไฟต์บังคับของ IBF ในวันพฤหัสนี้ ซึ่งตัว Lopez เองดูจะหัวเสียพอสมควรครับกับการเจรจาไฟต์นี้ที่กินระยะเวลานานกว่า 2 เดือนเต็ม แต่ก็ยังตกลงกันไม่ได้ซักที โดยสาเหตุหลักๆก็มาจากความจุ้นจ้านและขี้งกของ Bob Arum โปรโมเตอร์ของตัวเขานั่นแหละ
 
 
 
 
“ผมว่าผมมาถึงจุดที่ผมแมร่งไม่แคร์ห่าอะไรแล้วว่ะ นี่คือการเทคโอเวอร์ ผมกวาดมาหมดแล้ว ผมจะไม่ง้ออะไรใครทั้งนั้น คนอื่นต่างหากที่ต้องง้อผม” Lopez ให้สัมภาษณ์กับ ESPN
 
 
“ผมทำมันไปแล้ว ผมบินมาที่เวกัสเมื่อ 4 เดือนก่อนและกวาดทุกสิ่งทุกอย่างจนเรียบ กวาดไปแบบช็อคโลกเลยด้วย”
“ผมรัก Top Rank และ ESPN นะ แต่ตอนนี้ผมมองโลกแค่ในแง่มุมของธุรกิจว่ะ ไม่มีแค้นส่วนตัวอะไรทั้งนั้น ถ้าผมไม่ได้ในสิ่งที่ผมต้องการ ผมไปอยู่ที่อื่นก็ได้วะ”
 
 
aus-boxing.com
 
 
“พึงระลึกไว้ด้วยว่าตอนนี้พวกคุณมีนักมวยที่เก่งที่สุดในโลกอยู่ใต้สังกัดและสิ่งเดียวที่จะทำให้ผมยังอยู่ก็คือการเลี้ยงดูที่ดี ถ้าคุณเลี้ยงผมดี ผมก็ดีกับคุณ ผมคือ Teofimo นักมวยคนโปรดของนักมวยคนโปรดของคุณ โปรดเข้าใจเอาไว้ด้วย ผมคือของจริง คือเดอะเบสต์ของรุ่นนี้และผมก็เพิ่งเทคโอเวอร์มันไปหมาดๆ ผมมาที่นี่เพื่อชื่อเสียงและเกียรติยศที่สูงส่งกว่าเดิม ถ้าคุณให้ในสิ่งที่ผมต้องการไม่ได้ งั้นผมคงต้องไปที่อื่นแล้วล่ะ”
 
 
 
@ *คลิก* ติดตามต่อกับพันธมิตรข่าว เว็บboxingboy2021.blogspot.comได้เลยครับ
 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments